overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: cpu นี้ใช้แรมเท่ารัยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default cpu นี้ใช้แรมเท่ารัยครับ

    คือผมจะขายแรมให้เพื่อนครับ ที่จะขายมันเป็น pc3200 แต่ของเดิมเพื่อนคือ pc2700
    เรยมาถามดูว่า ต้องขายของเก่ามั้ย แล้วหา pc 3200 อย่างเดียวมาลงเรย
    ซีพียูมันตัวนี้คับ ตามรูปเลยครับท่าน

  2. #2
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ถ้าผม หา pc3200 มาทำดูอัลให้เพื่อนได้มั้ยครับ แล้วขาย pc 2700 ออกซะ

  3. #3
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    รู้แค่ว่าใส่กันได้แต่ ใช้ตัวไหนเหมาะสมสุดครับ แล้วซีพียูตัวนี้ มันใช้แรมต่ำสุดที่เท่ารัยครับ งง..

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    ใส่เท่าไหร่ก็ได้นี้ครับ Ram อะ เท่าที่ช่อง Dimm ใน MB มันมีมาให้ ไม่เกี่ยวกับขนาดของ CPU

    อะครับ แล้วก็เรื่อง Dual ถ้า MB มันรองรับก็ทำได้ครับ หลักการในการ Dual น่าจะชิปเดียวกัน

    ขนาดเท่ากันนะครับ เพราะมีคนเอาขนาดเดียวกัน ชิปเดียวกันแต่คนละ bus Dual กันมาแล้ว T_T

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    เพื่อนมี Pc2700 (bus333) ให้เพื่อนขายตัวนั้น แล้วหาที่เป็น Bus400 มาจะดีกว่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ชิปเดียวกันแต่คนละ bus Dual
    เอิ้กก... มีงี้ด้วยหรอครับ
    คือผมอยากรู้แค่มันใช้ที่เท่ารัยครับจาได้หาที่เหมาะสมมายัดลงบอด

  7. #7
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    เพื่อนมี Pc2700 (bus333) ให้เพื่อนขายตัวนั้น แล้วหาที่เป็น Bus400 มาจะดีกว่าครับ
    แนะนำไปแล้วครับผม เด้วผมจาไปขายให้เพื่อนอ่ะ แล้วผมก็ขาย 512(ddr-400) ให้เพื่อนครับ1500

    แล้ว256(333) ขายได้ประมานเท่ารัยรู้มั้ยครับ จาไปขายตามร้าน จาได้ไม่โดนกดหัวทิ่ม

  8. #8
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    รู้สึกตัวนี้จะตัวเดียวกับของผมรับได้แค่bus333นะครับผมเคยโง่ซื้อ400มาใส่3Dmark03เพิ่มมาตั้ง7คะแนนแนะ
    ในbiosก็ยังเห็นแค่333ครับ
    ให้แน่ใจหาแรมมาเทสก่อนดีกว่าครับ เพื่อไม่ใช่ตัวเดียวกัน
    Last edited by Freekickgundam; 28 Jan 2007 at 16:26:56.

  9. #9
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    สรุปคือ ซีพียูมันรับที่ 333 ใช่มั้ยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ใส่กันได้เบ้น ในรุปของงใครอ่ะ ตัวเดียวกะของบีมเลย บีมใส่pc2700 1 pc3200 1
    ใส่กันได้
    แต่จะDUALหรือไม่นั้นไม่ดูอัล ต้องดูบอดด้วยนะว่ารองรับDualป่าวอะ

  11. #11
    OverclockZone Member HuD_BaH's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    World

    Default

    ก็ OC ต่ออีกนิดนึงก็ได้ครับ หรือไม่ก็ทดแรมให้ทำงานที่ 400 จะได้เร็วอีกนิด

  12. #12
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    คือผมว่า ถ้าCPUมันรับแค่333ใส่400ไปมันก็วิ่งเร็วขึ้นครับ แต่ผมว่ามันเพิ่มขึ้นน้อยเกินไปที่จะเสียเงินน่ะครับ
    แต่อาจจะวิ่ง400เต็มได้ก็ได้นะของผมตรงrevisionมันเป็นC1อ่ะ พอดีดูผิด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •