overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: mainboard ที่ใช้ chipset ของ NVIDIA จะเวิร์คมั้ย

  1. #1
    send2bear
    Guest

    Default mainboard ที่ใช้ chipset ของ NVIDIA จะเวิร์คมั้ย

    mainboard ที่ใช้ chipset ของ NVIDIA จะเวิร์คมั้ย
    พอดีดูๆ Asrock ไว้ บอร์ดรับ cpu AMD แต่ chipset เป็น NVIDIA มี onboard มาด้วย

    แต่ถ้าจะเอามาใช้กับ X2 5000+ กับการ์ดจอ Ati 3650 (ซึ่งมันเข้ากันมาก)
    สำหรับทำ HTPC มันจะเวิร์คมั้ยเนี่ย

    เพราะไปถามตามร้านมา เค้าก็จะแนะนำ ให้ mainboard เป็น chipset ของ AMD เอง
    จะทำงานได้ดีกว่า แบบผูกขาดเจ้าเดียวไปเลยน่ะครับ

    ยังไงช่วยแนะนำหน่อย

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ได้หมด
    แล้วแต่ชอบ

  3. #3
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    บอร์ดchipset Nvidia แต่ Soket AM2 ,AM2+ ,...(ของAMD)
    เค้าใช้กันเยอะแยะไปคับ ใช้ได้หมดแหละ

  4. #4
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    แล้วแต่ความถูกใจ ผมเล็งเจ้าK10N78 HSLIคู่กับHD3850 SUPER PALIT ราคาน่าสนอย่างแรง
    รายเซ็นของผมไปแว้วว

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ใช้ดีครับ ใช้อยู่ บอร์ดชิบ nvidia

  6. #6
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    ยืนยันให้อีกทีครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Cycrops's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    ใช้ได้คับ ยืนยันอีกคน
    ________________
    จงภูมิใจที่ได้เหนื่อย เมื่อยังมีเวลาให้เหนื่อย

  8. #8
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ถึงมันจะคนละเผ่าพันธุ์ แล้วมันเสียบได้ ก็แต่งงานกันได้ครับ เห้อๆๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member automatics's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    ม.บางมด,หมู่บ้านสวนธน

    Default

    ได้คับ ของผมใช้อยู่ชิพ Nvidia socket AM2

  10. #10
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ของผมก็มีทั้ง AMD + nVidia และก็ AMD+ATi(AMD) ครับ..

  11. #11
    OverclockZone Member arashi_989's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    หลวงพระบาง,สปป.ลาว

    Default

    ใช้ได้ 1000 เปอร์ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ใช้ได้

    บอร์ดอดีตเทพอย่าง DFI-NF570 SLi ยังใช้Nvidia Nforce570 เลย

  13. #13
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    ใช้ใด้ครับยกเว้นชิบ Intel

  14. #14
    OverclockZone Member hipnote's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008

    Default

    ของผม
    AMD Athlon*2 5000+
    MB.AsrockNF-HD720p(ชิบเซ็ต) Nvidia
    HDD WD 160G
    kingstan 1 G /800b
    เเรงไม่รู้ รู้เเต่ว่าไช้เเล้วหล่ออะ

  15. #15
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ใช้อยู่ครับ บางรุ่นถือว่าดีมากเลยนะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member lycanfun's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2008
    Location
    ปราจีนบุรี

    Default

    ใช้ได้ครับผม แหล่ม

  17. #17
    OverclockZone Member minipop's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    ใช้ได้ดีเลยละครับมาตรฐานความแรงเลยละ ใช้อยู่ๆๆ

  18. #18
    OverclockZone Member minipop's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    ใช้ได้ดีเลยละครับมาตรฐานความแรงเลยละ ใช้อยู่ๆๆ

  19. #19
    OverclockZone Member jspy's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2008
    Location
    เมืองน่าอยู่อันดับ7ของโลก จ.หนองคาย

    Default

    ไม่มีปัญหา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •