overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: เป็นกับ driver หรือการ์ดจอ ดูให้ทีคับ ATI4850

  1. #1
    OverclockZone Member mepoohkung's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2008

    Unhappy เป็นกับ driver หรือการ์ดจอ ดูให้ทีคับ ATI4850

    ใครเคยเป็นแบบผมมั่งครับ ลงไดร์เวอร์ตัว8.10 แต่ไม่ได้ถอนไดร์เวอร์ตัวเก่าออก(ที่แถมมา) พอเปิดเครื่องขึ้นมามัน
    เป็นภาพ4bit (400*300<<<มั่ง) แล้วแก้ไม่ได้ด้วยต้องถอนออกแล้วลงใหม่ถึงจะหาย ตกลงมันเป็นกับการ์ดจอหรือเป็นกับไดร์เวอร์ครับ -*- เพิ่งซื้อมาได้4วันเอง
    ปล. HIS 4850 ICEQ TURBO 512

  2. #2
    OverclockZone Member guyo's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ส่วนใหญ่เวลาจะอัพเกรดไดรเวอร์ผมจะUninstallตัวเก่าออกก่อนครับแล้วค่อยลงใหม่

  3. #3

    Default

    ผมไม่รุผมยังไม่เคยใช้ 4850
    (เข้ามาปั๊มเนียน)

  4. #4
    OverclockZone Member mepoohkung's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2008

    Default

    จะมีใครเป็นแบบผมไหมเนี่ยอยากรู้ว่าเป็นกับอะไรกันแน่ ถ้าเป็นกับdriverก็แล้วไปแต่ถ้าเป็นกับ...ละก็นะ T-T

  5. #5
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    แล้วทำไมไม่ลบตัวเก่าออกก่อนหละคับ

  6. #6
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    ผิดเป็นครูคับ เด่วก็เก่งเอง

  7. #7
    OverclockZone Member domziia's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008

    Default

    ผมก็ลงทับนะคับไม่เห็นเป็นเลยคับ ผมใช้ PWC 4850 PCS+ คับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    ลบให้หมดทั้งตระกูลเลยแล้ว restart ลงใหม่แล้ว restart
    ลองทำดูนะได้ป่าว ถ้าลงทั้งสองตัวแล้วก็ ลบ ออกให้หมดเข้าไปใน panel ถ้าดูใน ไดร c ยังมี โฟเดอ ati อยู่ ลบออกเลยนะแล้วลงใหม่
    โชคดีๆ เคยเป็นเหมือนกันตอนนั้นไม่รู้อะไร

  9. #9
    OverclockZone Member domziia's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008

    Default

    แต่มะกี้ลองดูกะ crysis เกิดปัญหาเข้าแล้ว อยู่ดีดีภาพก็ขาว แล้วมีจุดแทรกเพียบเลย ที่ความละเอียดต่ำๆ ผมละงง เล่นที่ ปรับสุดไม่เป็นนะ เป็นหลังจากลง เวอ 8.10 นั่นละ

  10. #10
    OverclockZone Member oanan's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008
    Location
    Ramkhamheang,Bangkok

    Default

    ของผมก็เป็นเเบบท่านเมื่อกี้เองครับ เเต่ของผมลบของเก่าออกให้หมดเเล้วจึงลงของใหม่ลงไปเเล้วก็หายครับ

  11. #11
    OverclockZone Member deedom's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008

    Default

    ต้องลบไดเวอร์ของเก่าออกก่อนครับท่าน
    แล้วลงใหม่นะครับท่าน

    ของผมก็ใช้ HIS HD4850 ICEQ4 Turbo เหมือนกันครับท่าน

  12. #12
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    remove ตัวเก่าออกให้หมดคับเเล้ว รีสตาทร์ เเล้วค่อยลงตัวใหม่ ไม่งั้นเอ๋อคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •