overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: Mainboard Abit biostar Foxconn ตัวไหน หาซื้อง่ายกว่ากันครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Rafa_Pond's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default Mainboard Abit biostar Foxconn ตัวไหน หาซื้อง่ายกว่ากันครับ

    ผมกะจะเอามาใส่ Phenom*4 กะจะ Overclock สุดๆๆ ช่วยแนะนำร้านในพันทิพย์ให้หน่อยครับ
    และ รุ่นแต่ละยี่ห้อให้หน่อยครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    DFI น่าจะแหล่มสุด

    http://www.tkcom99.com/index.php?is_...15&s_cat_id=21

  3. #3
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    DFI .........ตามเน้ๆๆๆๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    dfi 790fx m2rs

  5. #5
    OverclockZone Member Veloci's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมว่า ข้างบนแพงงะ

    ไม่รู้ว่ามี ปุ่ม start on board ด้วยว่า
    ขี้เกียจมา generate pulse เอง

  6. #6
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    biostar ตัดไปได้เลยครับ
    คนนำเข้าไม่เอา Socket AM2+ เข้ามาึครับ

  7. #7
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    สามตัวนั้น abit ง่ายกว่า (มั้ง) ครับ..อิอิ..

  8. #8
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    นอกเรื่องครับ

    DFI Best For Overclocker ครับ

    ASUS เน้นโอเวอร์คล๊อกแรงใช้งาน

    Gigabyte หาไม่ค่อยเจอแต่ก็ลองดู ลากแรมดีมาก

    ที่พูดๆมาคือ AMD 790FX นะครับ

    พูดถึง Abit biostar Foxconn ขำๆ

    ABIT - บริษัทแม่เค้าเลิกทำ MoBo ขายแล้วครับ ไปทำอย่างอื่นแทน พวก กรอบรูปดิจิม่อนดาวโคโรน
    Biostar - ของถูกแล้วแรงที่ตัวแทนในไทยไม่สนใจจะขายกันซักเท่าไร
    Foxconn - ลาก Mhz ดีมากมาย แต่ตัวแทนในไทยไม่คิดเอา AM2+ มาขาย

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •