overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: Amd สามารถใช้GF ได้อ่าเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tigeryui's Avatar
    Join Date
    17 May 2008

    Default Amd สามารถใช้GF ได้อ่าเปล่าครับ

    ผมเห็นคนในBoardส่วนใหญ่ที่ใช้amd เขาเล่นatiกาน อ่า ครับ แต่ผมชอบGf มากกว่า จะสามารถนำมาใช้กับ Amd ได้อ่าเปล่า ครับ

    แล้ว ขอ ถาม อีกหน่อย ว่าAmd 4800+นี้มันเทีบย ได้ ประมาณ ไหน ของ intelอ่า ครับ

    ผู้ที่ใช้Amd มาก่อน ช่วยบอกหน่อย ครับ เพราะ ผมใช้แต่intelมาตลอดแต่ตอนนี้กำลัง จะมาเล่น Amd บ้าง ขอ ความรู้ หน่อย ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    1. ใช้ได้ครับ
    2. 4800+ น่าจะประมาณ E2160-2180

  4. #4
    OverclockZone Member tigeryui's Avatar
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    ขอถามอีกหน่อย ครับว่า ความเสถียร มัน จะ พอกาน อ่าเปล่า ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    เรื่อง chip ก็แล้วแต่ความชอบครับ ความสามารถของ chip ก็จะแตกต่างกันไปครับ ท่าท่านเลือก nvidia ท่านก็ได้ SLI ถ้าท่านเลือก AIT ท่านก็จะได้ Crossfire ครับ รวมไปถึงความสามารถในการ oc ก็แตกต่างกันครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member lovelyarm's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008
    Location
    ซุ่มอยู่ในห้อง $oC!eTy

    Default

    โนพลอมแพลม

    ไม่มีปัญหาคับ

    ผมก้อใช้

    หุหุ AMD+GF เอิ้กๆ

  8. #8
    OverclockZone Member GOLDGEAR74's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    พระราม1

    Default

    ได้สิ

  9. #9
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ได้ครับ..

  10. #10
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Satanic View Post
    เรื่อง chip ก็แล้วแต่ความชอบครับ ความสามารถของ chip ก็จะแตกต่างกันไปครับ ท่าท่านเลือก nvidia ท่านก็ได้ SLI ถ้าท่านเลือก AIT ท่านก็จะได้ Crossfire ครับ รวมไปถึงความสามารถในการ oc ก็แตกต่างกันครับ

    ความรู้ๆ จำๆ

  11. #11
    OverclockZone Member jspy's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2008
    Location
    เมืองน่าอยู่อันดับ7ของโลก จ.หนองคาย

    Default

    สะบายมาใช้อยู่

  12. #12
    OverclockZone Member liveboys's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    A, A

    Default

    ได้ครับ ใช้อยู่ อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    สบายมากหายห่วง

  14. #14
    OverclockZone Member banknow's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    มอ.ภูเก็ต วิศวกรรมคอมพิวเตอร์

    Default

    Quote Originally Posted by tigeryui View Post
    ขอถามอีกหน่อย ครับว่า ความเสถียร มัน จะ พอกาน อ่าเปล่า ครับ
    AMD ดึงประสิทธิภาพ การ์ดจอได้ดีกว่า ใน cpu ระดับเดียวกัน

  15. #15
    OverclockZone Member pab6533's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    ผมก็ใช้งานได้ดีครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ส บ ม ม ม ป ห

    สบายมากไม่มีปัญหา

  17. #17
    OverclockZone Member virussutteen's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    ..
    Last edited by virussutteen; 8 Dec 2015 at 23:48:36.

  18. #18
    OverclockZone Member automatics's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    ม.บางมด,หมู่บ้านสวนธน

    Default

    ได้ชัวไม่มั่วนิ่มครับ

    ผมก็คอ ค่ายเขียวครับ อิอิ

  19. #19
    OverclockZone Member GALANT's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2007
    Location
    UTCC.ZINGBURI

    Default

    Quote Originally Posted by nununu View Post
    1. ใช้ได้ครับ
    2. 4800+ น่าจะประมาณ E2160-2180

    ขนาดนั้นเลยเหรอ - -''


    แล้ว AMD ตัวไหนเทียบ E8200-8600 ได้บ้างอ่ะเนี่ย ?

  20. #20
    OverclockZone Member coolmilkkung's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by GALANT View Post
    ขนาดนั้นเลยเหรอ - -''


    แล้ว AMD ตัวไหนเทียบ E8200-8600 ได้บ้างอ่ะเนี่ย ?
    พวก 4หัว น่าจะสู้ได้ แต่พอเค้าลากก็ปล่อยเค้าไปเถอะ คงต้องรอ AMD เปลี่ยนเป็น high-k บ้าง กับ45nm -32nm บ้าง น่าจะกลับมาสู้ได้อย่างเต็มตัว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •