overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Apr 2010

    Default ใช้แรมคู่ ถ้าจะเพิ่มแรมใช้แรมเดี่ยวได้ไหมครับ

    ตอนนี้ใช้ ocz sli bus800 1G 1คู่ ถ้าจะเพิ่มแรมใช้แรมเดี่ยว ที่ขายๆกัน 16ชิป 2Gได้ไหมครับ หรือต้องใช้แรมคู่เหมือนกันครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ควรใช้แรมที่เหมือนเดิมทุกอย่างครับ เพื่อความเสถียรสูงสุด

  3. #3
    OverclockZone Member Noo_mike's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    Bangkok U.

    Default

    ของผมก็ใส่ผสมๆไปนะ รวมทั้งหมด 2+1+1+1 คนละยี่ห้อหมดเลย ใช้งานได้ปกติ ครับ แต่บัสจะวิ่งที่ตัวต่ำสุด

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Apr 2010

    Default

    คือถ้าเพิ่มตัวเดี่ยวก็ใช้ได้แต่ประสิทธิภาพอาจจะได้ไม่เต็มที่ใช่ไหมครับ bus เหมือนกัน หรือไม่ได้เลย เผื่อหาแรมเหมือนตัวเก่าไม่ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Noo_mike's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    Bangkok U.

    Default

    Quote Originally Posted by khatoy View Post
    คือถ้าเพิ่มตัวเดี่ยวก็ใช้ได้แต่ประสิทธิภาพอาจจะได้ไม่เต็มที่ใช่ไหมครับ bus เหมือนกัน หรือไม่ได้เลย เผื่อหาแรมเหมือนตัวเก่าไม่ได้ครับ
    สำหรับผมนะ ไม่มีความแตกต่างมีแต่จะเพิ่มขึ้น ยิ่งจากแรม 2gbเป็นแค่ 3 gb แค่นี้ก็ต่างมากๆแล้วๆ

    ส่วนเรื่อง บัสแรม สมมุติ ตัวใหม่ท่านใส่ตัว บัสแรมต่ำกว่า ตัวเก่าเช่น 667 ตัวเก่าที่วิ่ง 800 ก็จะมาวื่ง ที่ 667 แค่นั้นเอง ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Apr 2010

    Default

    ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •