overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2012

    Default สลับ TAB ใน frifox อัตโนมัติ ทำยังไงครับ

    สลับ TAB ใน frifox อัตโนมัติ เช้น ผมเปิด ไว้ 3 tab ให้มันแสดง สลับกัน หน้าละ 30 วินาที ต้องทำยังไงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kaikimao's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2012
    Location
    ปราจีนบุรี

    Default

    มีด้วยเหรอ?

    ถ้าอยากได้แบบนี้ คงต้องเขียน addons ใช้เองแล้วล่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member naja's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    ลองดูเองนะครับ add on ตัวนี้ครับ ... คลิก
    โหลดลงเสร็จปิด เปิด firfox อีกที

  4. #4
    OverclockZone Member virus023's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    กระบี่

    Default

    เปิดFF เปิดแท็บและหน้าเว็บตามจำนวนที่ต้องการ
    ใช้โปรแกรมพวกมาโคร กดบันทึก จากนั้นกด Ctrl+T(สลับแท็บFF) แล้วเว้นระยะเวลาตามต้องการ
    กดหยุดบันทึก จากนั้นก็รีเพลย์โปรแกรมมาโคร FF ก็จะเปลี่ยนแท็บวนไปเรื่อยๆ จนกว่าเราจะกดหยุด หรือครบตามจำนวนที่ตั้งไว้

    ..แต่แบบนี้ก็ใช้เครื่องไม่ได้เลย ต้องทิ้งไว้

  5. #5
    OverclockZone Member momoari's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    ใช้ imacro ครับ ใช้เครื่องได้ปกติเพราะมันจะรันเฉพาะใน FF เท่านั้น

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2012

    Default

    ได้แล้วครับ ขอคุณมากครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •