overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2009

    Default 8320e ,ram 8g 1600, r9 280x เล่น dying light ไหวมั้ยครับ กำลังจะซื้อมาเล่น

    8320e ,ram 8g 1600, r9 280x เล่น dying light ไหวมั้ยครับ กำลังจะซื้อมาเล่น

  2. #2
    OverclockZone Member MooNoiOCZ's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2014

    Default

    เหลือๆ แนะนำต้องOC CPU ใช้งานแถวๆ 4.2GHz ขึ้นนะครับถึงจะได้เห็นพลังของ 8หัวได้เต็มที่
    ซื้อยกเซทมือสอง หรือประกอบใหม่ครับ ถ้าประกอบใหม่R9 280X ดูราคาด้วยนะครับ เพราะตกรุ่นแล้ว
    และแรมตอนนี้ 16GB. 8x2 2400MHz หาได้3พันปลายๆเองนะครับ จัดบัส2400MHz ดีกว่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2009

    Default

    ตอนนี้ใช้สเปคนี้อยู่ครับ กำลังจะซื้อเกมนี้มาเล่นครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Aek111's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2012
    Location
    คุกใต้ดิน ณ วัดดอน

    Default

    Quote Originally Posted by MooNoiOCZ View Post
    เหลือๆ แนะนำต้องOC CPU ใช้งานแถวๆ 4.2GHz ขึ้นนะครับถึงจะได้เห็นพลังของ 8หัวได้เต็มที่
    ซื้อยกเซทมือสอง หรือประกอบใหม่ครับ ถ้าประกอบใหม่R9 280X ดูราคาด้วยนะครับ เพราะตกรุ่นแล้ว
    และแรมตอนนี้ 16GB. 8x2 2400MHz หาได้3พันปลายๆเองนะครับ จัดบัส2400MHz ดีกว่าครับ
    ท่านหมูน้อย ปรึกษาหน่ยอครับ 15.8 ลงไปแล้ว Farcry 4 เล่นเฟรมวิ่งแค่ 35-41 เองครับ
    กลับมาลง 15.7.1 อีกก็ยังอยู่ที่ 35-41 ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ 15.6 กับ 15.7 วิ่งไม่ต่ำกว่า 52 เฟรมเลย สูงสุด 93 เฟรม คือผมไม่เข้าใจครับจะทำยังไงดีแนะนำหน่อยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    อยู่ที่การ์ดจอ ขนาดใช้ AMD x4 810 อายุเกือบ 5 ปี+ ยังเล่นได้ลื่นๆ

  6. #6
    OverclockZone Member MooNoiOCZ's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2014

    Default

    Quote Originally Posted by Aek111 View Post
    ท่านหมูน้อย ปรึกษาหน่ยอครับ 15.8 ลงไปแล้ว Farcry 4 เล่นเฟรมวิ่งแค่ 35-41 เองครับ
    กลับมาลง 15.7.1 อีกก็ยังอยู่ที่ 35-41 ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ 15.6 กับ 15.7 วิ่งไม่ต่ำกว่า 52 เฟรมเลย สูงสุด 93 เฟรม คือผมไม่เข้าใจครับจะทำยังไงดีแนะนำหน่อยครับ
    15.6 โลด ลงตัวสุดในเวลานี้ยิ่งเล่นเกมส์เก่าอย่างFarcry4 ด้วย ไม่ต้องห่วงเลย ผมนี่ใช้15.6 อยู่เลย

  7. #7
    OverclockZone Member O_ho's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2010

    Default

    dying light นี่ผมปรับในวินโดว์ (Processor Affinity) ให้ใช้แค่ 2 คอร์ยังเล่นลื่นเลยครับสำหรับ FX 8 คอร์กับการ์ดจอ nvidia

  8. #8
    OverclockZone Member Aek111's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2012
    Location
    คุกใต้ดิน ณ วัดดอน

    Default

    Quote Originally Posted by MooNoiOCZ View Post
    15.6 โลด ลงตัวสุดในเวลานี้ยิ่งเล่นเกมส์เก่าอย่างFarcry4 ด้วย ไม่ต้องห่วงเลย ผมนี่ใช้15.6 อยู่เลย
    ขอลิ้งหน่อยครับ ผมลบไปแล้วอ่ะ หาไม่เจอเลยขอบคุณครับ

  9. #9
    OverclockZone Member MooNoiOCZ's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2014

    Default

    Quote Originally Posted by Aek111 View Post
    ขอลิ้งหน่อยครับ ผมลบไปแล้วอ่ะ หาไม่เจอเลยขอบคุณครับ
    กูรู3Dมีให้เลือก
    15.7
    http://www.guru3d.com/files-details/...-download.html

    15.6
    http://www.guru3d.com/files-details/...-download.html

  10. #10
    OverclockZone Member Aek111's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2012
    Location
    คุกใต้ดิน ณ วัดดอน

    Default

    Quote Originally Posted by MooNoiOCZ View Post
    วินสิ
    บก็ลงได้ใช่ป่ะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Aek111's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2012
    Location
    คุกใต้ดิน ณ วัดดอน

    Default

    Quote Originally Posted by Aek111 View Post
    วินสิบก็ลงได้ใช่ป่ะครับ
    มีแต่ 15.8 ครับ อิอิ ไม่เป็นไร เล่นไปก่อนขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •