overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member kajee's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2010

    Default สอบถามครับใช้ zotac gtx 960 amp เล่น L4D2 แล้วค้างครับ

    สอบถามครับใช้ zotac gtx 960 amp เล่น L4D2 แล้วค้างครับ เป็นอยู่เกมส์เดียวครับที่ค้าง
    เอาออกแล้วลงใหม่ใน stream 3รอบแล้วค้างทุกครั้งครับ ต้องปรับ กราฟฟิค ยังไงครับไม่ให้ค้าง
    os win 7 x64 dx 11
    vga zotac gtx 960 amp
    cpu q9400
    ram 4 GB ddr3 1333
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member best0032001's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Ram น้อยไปนะ แต่จริงๆๆ น่าจะ เป็นที่PSU ใช้ รุ่นไรอยู่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Noo_mike's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    Bangkok U.

    Default

    ใช้ไดร์เวอร์ตัวไหน อยู่ครับ ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์ดู?

  4. #4
    OverclockZone Member kajee's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2010

    Default

    ไดร์เวอร์ตัวล่่าสุดครับ 355.82 ครัับ มันค้างอยู่เกมเดียว เกมส์แื่นไมเป็นครับ งง ขอบคุณครับ
    Last edited by kajee; 9 Sep 2015 at 18:00:08.

  5. #5
    OverclockZone Member kajee's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2010

    Default

    Quote Originally Posted by best0032001 View Post
    Ram น้อยไปนะ แต่จริงๆๆ น่าจะ เป็นที่PSU ใช้ รุ่นไรอยู่ครับ
    ตะก่อน ใช้สเป็คนี้ กับ fxf6850 เล่นได้ปกติครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2013
    Location
    Rayong, Chonburi

    Default

    L4D2 มันชอบค้าง อันนี้ผมก็เคยเป็นครับ ส่วนนึงคิดว่าน่าจะเป็นที่ตัวเกมส์เองด้วย

    ถ้าชอบซอมบี้ หนีไปเล่นพวก Dying Light, Dead Island ฯลฯ สนุกๆมีออกมาเยอะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kajee's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2010

    Default

    Quote Originally Posted by boatsz View Post
    L4D2 มันชอบค้าง อันนี้ผมก็เคยเป็นครับ ส่วนนึงคิดว่าน่าจะเป็นที่ตัวเกมส์เองด้วย

    ถ้าชอบซอมบี้ หนีไปเล่นพวก Dying Light, Dead Island ฯลฯ สนุกๆมีออกมาเยอะครับ
    ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kajee's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2010

    Default

    ผมทราบสาเหตุแล้วครับ ผมเปิด Fraps กะวัดเฟรมเรทไปด้วยแล้วค้างอยู่เกมส์เดียวเลยครับ พอปิด Fraps แล้วเล่น L4D2 เล่นได้ปรกติครับ ขอบคุณทุกคำตอบของทุกท่านครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •