overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Apr 2007

    Default DOTA2 REBORN APU ยังไหวอยู่ไหม

    ยังไม่ได้โหลดมาลอง กะว่าจะถามในนี้ก่อนเน็ตผมไม่ค่อยแรง

    ใครลองแล้วเทสแล้วช่วยแชร์ให้ฟังหน่อยครับ

    ลื่นขึ้น เท่าเดิม หรือกินเสปคขึ้น

    ใครมีเปรียบเทียบยิ่งดีครับเป็นพระคุณมาก





    ปล. จริงๆ ก็ไม่ได้เล่น dota2 เป็นหลัก แต่เอาไว้แก้เบื่อหน่อยก็ดี

  2. #2
    OverclockZone Member GreenHerb's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2012

    Default

    dota 2 reborn มันเป็น engine ใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อให้คอมระดับต่ำๆ สามารถเล่นได้ลื่นขึ้นอ่ะครับ

    แค่ลองเข้าเกมก็รู้ถึงความต่างละครับ โดยภาพรวมผมว่า engine ใน reborn ดีกว่าของเก่าเยอะครับ

    พูดง่ายๆ คือ ภาพสวยขึ้น ลื่นขึ้น แต่กิน spec น้อยลง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Apr 2007

    Default

    ใน TGPL บางคนก็บอกลื่น บางคนก็บอกกระตุก บางคนก็บอกภาพกาก ผมนี้ไม่แน่ใจเลย

  4. #4
    OverclockZone Member best0032001's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมเล่นอยู่ ลื่นครับ ส่วนไหวไหมไม่แน่ใจครับ จริงๆ ถ้าไม่เปิดสุด ก็ไว้ละ พอดีผมใช้ vga แยกเลยบอกไม่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member good11's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2012
    Location
    Zombie lake 14++++++++++++++++++

    Default

    Quote Originally Posted by upperground View Post
    ใน TGPL บางคนก็บอกลื่น บางคนก็บอกกระตุก บางคนก็บอกภาพกาก ผมนี้ไม่แน่ใจเลย
    ไปลองเองจบ ถ้าไม่อยากเชื่อใครเลย อีก 2 วันแพทเข้า ยังไงคุณก็ต้องโหลดอยู่ดี
    ยิ่งบอกเนตกาก รีบๆโหลดไว้เลย
    ปล. คำตอบผมก็เหมือนๆบางคนในนี้แหละ แต่ดูทรงแล้วคุณไปลองเองดีกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member tazmako's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    ลำปางหนาวมากกกกกก

    Default

    ผมลื่นขึ้นนะ ภาพสวยกว่าเดิมด้วย

    อันเก่าบางช่วงจะมีกระตุกบ้าง อันนี้ลื่นเลย

  7. #7
    OverclockZone Member GreenHerb's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2012

    Default

    Quote Originally Posted by tazmako View Post
    ผมลื่นขึ้นนะ ภาพสวยกว่าเดิมด้วย

    อันเก่าบางช่วงจะมีกระตุกบ้าง อันนี้ลื่นเลย
    spec อะไรมั่งอ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    จากที่ลองถามลูกค้า เค้าบอกว่าสมูทกว่าเดิมและภาพสวยขึ้น

    สเป็กที่ร้าน
    Athlon X4 750K
    Ram4GB
    HD7730

  9. #9
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ลื่นกว่าเดิมครับ

    แต่ถ้าปรับสวยที่สุดและใช้ dx11 กินสเป็คกว่าเดิม

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2015

    Default

    Quote Originally Posted by V-FrIeNd View Post
    ลื่นกว่าเดิมครับ

    แต่ถ้าปรับสวยที่สุดและใช้ dx11 กินสเป็คกว่าเดิม
    สอบถามอีกรอบนึงครับ ของผมเวลาพิมพ์ข้อความจะชอบค้างต้องกด Reset ตลอดเลยเป็นเพราอะไรเหรอครับ

  11. #11
    OverclockZone Member grungust's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2009

    Default

    ก่อนจะตอบกันว่าลื่นไม่ลื่น ขอแนะนำให้เช็ค FPS กันสักนิดนึง โดยเฉพาะอย่างยิ่งจังหวะ 5 vs 5 ตะลุมบอนพร้อมกัน (ยืนอยู่จุดเกิดคนเดียวไม่นับว่าลื่น) โดยอย่างน้อย FPS จังหวะที่สำคัญที่สุดในเกม ไม่ควรหล่นไปต่ำกว่า 40 ซึ่งจริงๆ 35 - 40 นี่ก็แย่แล้วนะ

    ถ้าสเป็คท่านทั้งหลายสามารถยืนยันการันตี FPS จังหวะ 5vs5all ว่าได้มากกว่า 35-40 ก็ถือว่าผ่านนะครับ จริงๆ 30 มันก็เล่นได้ แต่มันอาจดูหน่วงไปสำหรับหลายๆคน

  12. #12
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Turnl3ack View Post
    สอบถามอีกรอบนึงครับ ของผมเวลาพิมพ์ข้อความจะชอบค้างต้องกด Reset ตลอดเลยเป็นเพราอะไรเหรอครับ
    ไม่แน่ใจ อาจจะเป็นบัคครับ

    ปล. เมื่อวานลองกับเครื่องเล็ก Cely กินซีพียูสุดๆ แต่เฟรมเรตก็อยู่แถวๆ 50-60 นะครับ
    เล่น crystal maiden ตอนไล่จับ ช่วยคิล ใส่สกิล 2 1 4 ก็ไม่กระตุก หรือหน่วงเท่าไหร่
    (เฟรมเรตอยู่แถวๆ 40 กว่าๆ ตอนออล)
    แต่ปรับแค่กลางๆ เพราะการ์ดจอเครื่องเล็ก R5 240 เอง
    ส่วนเครื่อง i5 นี่ลื่นฉิว 60 fps ตลอด ไม่มีร่วง


  13. #13
    OverclockZone Member tazmako's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    ลำปางหนาวมากกกกกก

    Default

    Quote Originally Posted by GreenHerb View Post
    spec อะไรมั่งอ่ะครับ
    7700K ram8g/2400ครับ

    เฟรมไม่รู้อยู่ที่เท่าไหร่เพร่ะไม่ได้ดู

    แต่เวลาออลก็ไม่กระตุกนะ

  14. #14
    OverclockZone Member tawat_kun's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    A, A

    Default

    วันนี้ว่าจะลองเข้าไปเล่นจะแคปรูป ปรากฏว่า เข้ารีบอร์นเลย หรือว่าของเก่าไม่ให้เล่นแล้ว

  15. #15
    OverclockZone Member tazmako's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    ลำปางหนาวมากกกกกก

    Default

    Quote Originally Posted by tawat_kun View Post
    วันนี้ว่าจะลองเข้าไปเล่นจะแคปรูป ปรากฏว่า เข้ารีบอร์นเลย หรือว่าของเก่าไม่ให้เล่นแล้ว
    ของเก่าตัดไปแล้วครับ เข้าสู่rebornเต็มตัว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •