overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member NoTZaZaa1's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2010
    Location
    สมุทรปราการ

    Unhappy ซื้อ RAM มาแต่ใส่ไม่ได้ เมนบอร์ด H55M-S

    ซื้อแรม KINGTON HYPER X GENESIS 4GB มา (ของเดิมก็ใส่ตัวนี้อยู่ รหัสเดียวกัน KHX1600C9D3/4G)
    แต่พอใส่แล้ว บูทเข้าวินโดไม่ติด ลงวินโดใหม่ไม่ได้
    แรมลองเทสกับเครื่องอื่นแล้วติด ไม่มีปัญหา แต่พอใส่เครื่อง H55M-S2 ไม่ติด
    ลองอัพไบออสแล้วก็ไม่ได้
    ทำไงดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member NoTZaZaa1's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2010
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    TT

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Slot แรมที่บอร์ดมีปัญหาหรือเปล่า บางที slot ไม่ได้ใช้งานนานก็อาจมีฝุ่นเข้าไปติดได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member NoTZaZaa1's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2010
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by Blademint View Post
    Slot แรมที่บอร์ดมีปัญหาหรือเปล่า บางที slot ไม่ได้ใช้งานนานก็อาจมีฝุ่นเข้าไปติดได้ครับ
    ผมลองเสียบกับสล้อตที่เคยใส่แรมเดิมอยู่ก็ไม่ได้อะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member ihog6hog's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007

    Default

    ของเดิมเป็น 16ชิพ ซื้อใหม่มาเป็น 8ชิพป่าว

    ถ้าใช่ ผมคิดว่าเป็นไปได้ที่บอร์ดจะไม่รองรับแรมที่เป็น 8ชิพ

  6. #6
    OverclockZone Member NoTZaZaa1's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2010
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by ihog6hog View Post
    ของเดิมเป็น 16ชิพ ซื้อใหม่มาเป็น 8ชิพป่าว

    ถ้าใช่ ผมคิดว่าเป็นไปได้ที่บอร์ดจะไม่รองรับแรมที่เป็น 8ชิพ
    แกะดูจะเป็นอะไรหรือป่าวคับแล้วจะทำยังไงดี คับ
    ผมนึกว่ามันจะใส่ได้เพราะมันรุ่นเดียวกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •