overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: tot x-code

  1. #1
    OverclockZone Member fOaMOcz's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2015

    Default tot x-code

    ผมจะเปิดซิม tot ใช้โปร x-code delta
    จะเปิดมาลองสัญญานสักเดือนก่อนอะครับ แต่ พนง.สาขาเล็กๆ เค้าบอกว่า โปร x-code ติดสัญญา1ปี ถึงจะปิดได้ ผมก็ตกใจ 3g มีสัญญาด้วย อ่านข้อมูลของโปรโมชั่น วนไปวนมา ก็ไม่มีผูกมัด1ปี แต่อีกโปรชื่อว่า net pluss อันนั่นระบุว่าเหมือนจะต้องใช้ไห้ครบ12รอบบิล ถึงจะย้ายหรือยกเลิกได้ ผมก็ยังไม่เคลีย โทรไปคอลเซนเตอร์2รอบ *พนง.คนละคน คำตอบคือ x-code ไม่มีข้อผูกมัดหรือสัญญาอะไรนั่นทั้ง2คนเลยคับ
    แต่ พนง.สาขาย่อยเป็นคล้ายๆฝึกงาน เค้าบอกเปิดแล้วต้องใช้ไห้ครบปีจะลองดูไหมค่ะ สรุปผมสับสน เอาไงดีครับ เชื่อใครดี

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Oct 2009
    Location
    www.suratwifi.com สุราษฎร์ธานี

    Default

    รอบหลังถ้าเข้าไปอีก โทรหาCCหน้าพนักงานคนนั้น แล้วก็ยื่นโทรศัพไห้เค้าคุยกันเองเลย ดูซิศึกนี้ใครจะยอมใคร

  3. #3
    OverclockZone Member fOaMOcz's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2015

    Default

    เอางั้นเลยอ่อครับเดะลองไปที่ห้างก่อนคับ

  4. #4
    OverclockZone Member virus023's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    กระบี่

    Default

    ตอนผมไปเปิดพนักงานก็บอกว่าต้องใช้ครบ 1 ปีนะ ถึงจะยกเลิกได้ (กำลังกรอกเอกสารอยู่)
    ตอนนั้นยังใช้ชื่อโปรว่า LOAD UNLIMITED 890 ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็น STORM 790/990 แล้วมาตอนนี้ X-CODE 790/990/1290/1590

    ถ้าจะลองสัญญาณ หาซิม i-mobile 3gx แบบเติมเงินมาลองก็ได้ครับ ใช้สัญญาณเดียวกับของ tot3g

  5. #5
    OverclockZone Member fOaMOcz's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2015

    Default

    สัญญาณ ผมเปิดแบบ เติมเงินมาละครับ 1-2ขีดจับติด3G TOT ไม่ติด โรมมิ่งครับ (คอนเนคทิ้งไว้ดูเป็นระยา) เสายากิ อ่อนๆ กำลังจะซื้อ แผงรับสัญญาณ 2100โดยตรงครับ
    แต่ผมก็ยังไห้ แฟน โทรถามนะคับ ผูกมัดไหม ก็ call center บอกว่าไม่นะครับ โปร net pluss อะ ติด1ปี ครับ ปล.เอามาใช้ชั่วคราวนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member virus023's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    กระบี่

    Default

    บ้านผมเต็มที่ก็ 2 ขีดครับ นานๆถึงจะ 3ขีด และไม่ใช่ว่าตรงไหนก็รับได้นะ ต้องเลื่อนหาที่แขวนแอร์การ์ด
    พอได้จุดสัญญาณดีๆ เน็ตก็มาเต็ม 2เมกเลย (ก็ยังเสียดายอยู่ที่ไปยกเลิก )
    ตอนนี้มาใช้ my แล้ว สัญญาณ 3-4 ขีด (ในป่าก็แบบนี้แหละ)

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    เรื่องติดสัญญามั้ยให้ดูในเอกสารที่เราเซ็นครับ ถ้าไม่มีระบุว่าติดสัญญาก็ไม่ต้องไปสนใจ ตอนเซ็นอย่าลืมขอสำเนาสัญญาเก็บไว้เองด้วย
    1ชุดนะครับ ป้องกันทางนั้นตุกติก แล้วถ้าใช้ไปแล้วต้องการยกเลิกแต่ทีโอทีไม่ยอมจะให้เสียค่าปรับหรืออะไรก็แล้วแต่ก็ทำหนังสือร้อง
    สบท ครับให้เค้าเคลียร์ให้

    พวกเสายากิคลื่น 2100 ปีก่อนผมซื้อจากอีเบย์พร้อมหัวต่อ rp sma ต่อเข้าแอร์การ์ดของดีแทคขึ้นเสา7เมตร มันไม่ช่วยอะไรซักเท่าไรนะครับ
    ค่า rssi ยังได้แค่ประมาณ -85dbm เท่าเดิมแถมทำให้กราฟแบนวิธแกว่งด้วย ปกติตอนไม่ใช้เสายากิกราฟมันจะตรงมาก

  8. #8
    OverclockZone Member virus023's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    กระบี่

    Default

    Quote Originally Posted by Kack_AS View Post
    เรื่องติดสัญญามั้ยให้ดูในเอกสารที่เราเซ็นครับ ถ้าไม่มีระบุว่าติดสัญญาก็ไม่ต้องไปสนใจ ตอนเซ็นอย่าลืมขอสำเนาสัญญาเก็บไว้เองด้วย
    1ชุดนะครับ ป้องกันทางนั้นตุกติก แล้วถ้าใช้ไปแล้วต้องการยกเลิกแต่ทีโอทีไม่ยอมจะให้เสียค่าปรับหรืออะไรก็แล้วแต่ก็ทำหนังสือร้อง
    สบท ครับให้เค้าเคลียร์ให้

    พวกเสายากิคลื่น 2100 ปีก่อนผมซื้อจากอีเบย์พร้อมหัวต่อ rp sma ต่อเข้าแอร์การ์ดของดีแทคขึ้นเสา7เมตร มันไม่ช่วยอะไรซักเท่าไรนะครับ
    ค่า rssi ยังได้แค่ประมาณ -85dbm เท่าเดิมแถมทำให้กราฟแบนวิธแกว่งด้วย ปกติตอนไม่ใช้เสายากิกราฟมันจะตรงมาก
    เคยซื้อเสายากิแบบก้างปลามาต่อ ขึ้นเสา 10 เมตร เลื่อนหาจุดที่จะรับสัญญาณได้ ตกลงไม่เจอ
    วันอื่นมาลองใหม่ พอเจอสัญญาณ ก็เริ่มยึด สัญญาณก็หาย สุดท้ายขายทิ้ง มาลงเอยที่จานรับสัญญาณ ที่ซื้อจากโลตัส(กะทะ )
    สัญญาณจาก -110 ขึ้นมาเป็น -98/-102 ระยะ ประมาณ 6-7 กิโลเมตร

  9. #9
    OverclockZone Member fOaMOcz's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2015

    Default

    ทำยังไงอะคับ กระทะ ต่อยังไงงั้บ

  10. #10
    OverclockZone Member virus023's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    กระบี่

    Default

    Quote Originally Posted by fOaMOcz View Post
    ทำยังไงอะคับ กระทะ ต่อยังไงงั้บ
    อันนี้เวอร์ชั่นแรก นานแล้วก่อนเปลี่ยนเป็นกระทะ (ไปขุดมาจากในบอร์ดนี้แหละ)



    **แก้ไข .. กระทะมันจะใหญ่กว่า ดักสัญญาณได้ดีกว่า
    Last edited by virus023; 18 Sep 2015 at 03:01:10.

  11. #11
    OverclockZone Member fOaMOcz's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2015

    Default

    Quote Originally Posted by virus023 View Post
    อันนี้เวอร์ชั่นแรก นานแล้วก่อนเปลี่ยนเป็นกระทะ (ไปขุดมาจากในบอร์ดนี้แหละ)



    **แก้ไข .. กระทะมันจะใหญ่กว่า ดักสัญญาณได้ดีกว่า
    อุต๊ะ!!!!! กระทะเหล๊กเนี่ยนะครับ มันสู้อลูมิเนียม ได้หรอครับ ปล.จะได้ตัดกระป๋องเบียร์ มารวมๆไห้เท่ากระด้ง เลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •