overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: จะOC แต่ไบออสมันเป็นอาราย -......-

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    ม.นักกีฬา~บางกะปิ

    Default จะOC แต่ไบออสมันเป็นอาราย -......-

    พอดีผมไปปรับในไบออสจะ OC อ่ะครับ แต่ผมออกจากหน้าไบออส มันก็จะบอกให้ลงไบออสใหม่ ถามหาไดร์ A กับ CD แต่ที่ผมใช้ก็เป็นไบออสเวอร์ชั่นล่าสุดแล้ว(ดูในเวปแล้วอ่ะ) พอกดปิดเปิดเครื่องใหม่ ก็ขึ้นหน้าแรกให้กดตามรูป -....- ถ้ากด 1 ไปคืนค่าเดิมในไบออสก็จะผ่านแต่ถ้าไม่คืนค่าเดิม มันก็จะให้ลงไบออสใหม่อีก งง

    รูปยืมเค้ามาแต่เป็นแบบนี้เลย
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    ลองแฟรชไบออสดูใหม่ท่าน

  3. #3
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    oc มากไปป่าว ลดบัสลงดูสิ อาการดีขึ้นไหม

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    ม.นักกีฬา~บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by HERO-NUT View Post
    ลองแฟรชไบออสดูใหม่ท่าน
    ลองใหม่แย้วนะ T T

    Quote Originally Posted by zman View Post
    oc มากไปป่าว ลดบัสลงดูสิ อาการดีขึ้นไหม
    ลอง oc ไปนิดเดียวเองก็ไม่ได้ -............-

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    ม.นักกีฬา~บางกะปิ

    Default

    -.................- มันเป็นอาราย จะ OC ก็ OC ไม่ได้

  6. #6
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เหมือนบอร์ด M3A เลย
    ลากบัสไกลไม่ได้ครับ
    เเค่ นิดเดียวบางทีก็เน่าเเล้ว
    ลองเครียดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    ม.นักกีฬา~บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    เหมือนบอร์ด M3A เลย
    ลากบัสไกลไม่ได้ครับ
    เเค่ นิดเดียวบางทีก็เน่าเเล้ว
    ลองเครียดูครับ
    ตอนนี้แฟลต ไบออสใหม่แล้ว ลองลากไปนิดนึงได้อยู่ เด๋วลองลากยาวๆดูครับ -..........-

  8. #8
    OverclockZone Member watra's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    ได้ผลอย่างไรเอามาให้ดูบ้างครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    ม.นักกีฬา~บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by watra View Post
    ได้ผลอย่างไรเอามาให้ดูบ้างครับ
    -.............- บอร์ดกาก หรือเปล่านิ ลากจาก 200 เป็น 220 เกินนั้นขึ้นหน้าเดิมตลอดเลย

  10. #10
    OverclockZone Member saypaisayma's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default

    ลดบัสแรมเป็น667 ละลองใหม่งับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    ม.นักกีฬา~บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by saypaisayma View Post
    ลดบัสแรมเป็น667 ละลองใหม่งับ
    เด๋วไปลองครับ โอ้ได้แล้วครับ ลากต่อไปได้หล่ะแต่ถามเป้นความรู้หน่อยครับ ตอนแรกที่มันไม่ได้เพราะ ผมไปตั้งเป้น auto แต่ทำไมพอไปปรับเป้น 667 ถึงได้ครับ

    ไฟเลี้ยง cpu ต้องไม่เกินเท่าไรถึงจะดีครับ ตอนนี้ 1.2 - 1.3นิดๆ
    Last edited by maxza929; 23 Oct 2008 at 22:28:12.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •