overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 44
  1. #1
    OverclockZone Member kubenz000's Avatar
    Join Date
    10 May 2011

    Default เล่น Dota 2 Reborn บน GTX 960 ปรับ max FPS ไม่นิ่ง

    ตอนก่อนจะมาเล่นรีบอนก็ปกติดีนะครับ FPS ไม่เคยต่ำกว่า 60 เลย อยู่ช่วง 70-100 ตลอด แต่ตอนนี้มันไม่นิ่งเลยครับ บางทีเดินเฉยๆยังร่วงมา 40-50 เช็คด้วย MSI Afterburner gpu วิ่งต่ำมากๆ เมื่อก่อนไม่เคยต่ำขนาดนี้

    มีใครเป็นบ้างไหมครับ พอจะมีทางแก้ไขไหม

    Inter Core i3-2100
    Leadtek GTX 960
    Ram 8 GB
    PSU 550W
    เล่นบน 1920x1080 ครับ U2414H
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member tazmako's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    ลำปางหนาวมากกกกกก

    Default

    เป็นที่ตัวเกมเองรึเปล่าครับ เพราะช่วงนี้ปัญหาเยอะพอควรอยู่นะ

  3. #3
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    ผมเล่นปกตินะ ดอทตัวใหม่ แต่ผมใช้ cpu 4 core นะ เคยใช้ cpu 2 หัวเล่นแล้วเฟรมร่วงตอนบวกกัน

  4. #4
    OverclockZone Member IcsakamaTo's Avatar
    Join Date
    12 May 2010
    Location
    LoLiCon PlaneT

    Default

    อยู่ที่ตัวเกมคับ ในบอร์ดนอก เค้าลองเทสแล้ว 970 ตอนนี้ ก็ยังไม่นิ่งคับ รออัพอีก 2-3 รอขนาด interface ภายในยังไม่เสร็จเลยคับ ผมเล่นยังการตุกอะ ขนาด ping แค่ 4 เอง

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2015
    Location
    Lampang

    Default

    Dota 2 Reborn มันเป็นตัวbetaอยู่ไม่ใช่หรอ น่าจะเป็นที่ตัวเกมนะครับ

  6. #6
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    ตั้งแต่ update เป็นเหมือนกันครับ ใน forum บ่นกันใหญ่

  7. #7
    OverclockZone Member SolunaZero's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2007

    Default

    GTX 960 ผมวิ่งสุดหลอดเลยนะ FPS 120 บวกหนักๆ fps ยัง 90+ WIN 7 X64 Ram 8 GB + I5 4460

    DOTA2 REBORN จากที่ผมดูๆแล้ว จะใช้การประมวลผลด้วย CPU มากขึ้น กลับกันที่การ์ดจอรุ่นล่างๆจะเล่นได้ลื่นขึ้น พวก CPU 2 core หรือ CPU เก่าๆน่าจะมีปัญหา

    GT650M + i7 3610QM เมื่อก่อนปรับ High 1920x1080 เฉลี่ยได้ 30 fps ปัจจุบันเฉลี่ยได้ 43 fps

  8. #8
    OverclockZone Member good11's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2012
    Location
    Zombie lake 14++++++++++++++++++

    Default

    เกมนี้กินถึง 6 core เพราะเคยใช้ FX 8320 อีก2 core แมมนิ่ง
    reborn ให้ FPS ดีขึ้นนะ ของผมไม่มีตกมาถึง 40ปลายๆ ตอน+กันหนักๆแล้ว

  9. #9
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    Quote Originally Posted by SolunaZero View Post
    GTX 960 ผมวิ่งสุดหลอดเลยนะ FPS 120 บวกหนักๆ fps ยัง 90+ WIN 7 X64 Ram 8 GB + I5 4460

    DOTA2 REBORN จากที่ผมดูๆแล้ว จะใช้การประมวลผลด้วย CPU มากขึ้น กลับกันที่การ์ดจอรุ่นล่างๆจะเล่นได้ลื่นขึ้น พวก CPU 2 core หรือ CPU เก่าๆน่าจะมีปัญหา

    GT650M + i7 3610QM เมื่อก่อนปรับ High 1920x1080 เฉลี่ยได้ 30 fps ปัจจุบันเฉลี่ยได้ 43 fps
    ใช่ครับ dotA2 นี้ กิน cpu จริงครับ เพราะ i 5 เท่าที่เล่นก็ 50-60% แต่ละเทรดส่วนใหญ่ แค่ตอนฟาร์มทั่วไปยิงครีฟ ถ้า 2 core ก็มีผลแน่ๆ ครับตอน+ กัน การ์ดจอผมห่วยกว่าเจ้าของกระทู้อีกยังเล่นได้ปกติ เกมส์อื่นเฟรมร่วงต่ำกว่า 60 ผมเฉยๆ เพราะมันเล่นกับคอม แต่ dotA นี้มันเสียเปรียบผู้เล่นที่เป็นคนเหมือนกับเราอีกฝั่งชัดๆ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jul 2010

    Default

    สอบถามครับ ตอนนี้พอกดเข้าเกมส์มันก็เป็นตัว reborn เลยใช่ป่ะ ไม่มีให้เลือกแบบธรรมดาแล้วใช่ไหมครับ

  11. #11
    OverclockZone Member kittinzaa's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2009
    Location
    ปิ่นเกล้า กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by sonofabom View Post
    สอบถามครับ ตอนนี้พอกดเข้าเกมส์มันก็เป็นตัว reborn เลยใช่ป่ะ ไม่มีให้เลือกแบบธรรมดาแล้วใช่ไหมครับ
    ครับปิดไปแล้ว reborn คือตัวหลัก

  12. #12
    OverclockZone Member Rapier-'s Avatar
    Join Date
    25 Dec 2012
    Location
    Bangkok

    Default

    ลองรันโดยใช้ OpenGL ดูครับ ไปโหลด DLC OpenGL เสร็จแล้วเติม -gl ตรง Launch Options เข้าไป
    เห็นบอกค่ายเขียวอาจดีขึ้น

  13. #13
    OverclockZone Member kubenz000's Avatar
    Join Date
    10 May 2011

    Default

    ขอบคุณทุกคนครับผม จะกลับไปลองดูครับ

  14. #14
    OverclockZone Member good11's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2012
    Location
    Zombie lake 14++++++++++++++++++

    Default

    Quote Originally Posted by Rapier- View Post
    ลองรันโดยใช้ OpenGL ดูครับ ไปโหลด DLC OpenGL เสร็จแล้วเติม -gl ตรง Launch Options เข้าไป
    เห็นบอกค่ายเขียวอาจดีขึ้น
    แดง รันแล้วเด้ง กะโปกชิบ 555

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2010

    Default

    Quote Originally Posted by good11 View Post
    แดง รันแล้วเด้ง กะโปกชิบ 555
    r9 380
    ผมก็เปิดด้วย opengl ไม่เห็นมีไรนิ



    Sent from my Nexus 5 using OCZ

  16. #16
    OverclockZone Member mathburn's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2009

    Default

    DOTA2 Reborn เปลี่ยนยัน engine เปลี่ยนไปใช้ source 2 เป็นเกมแรก

  17. #17
    OverclockZone Member kubenz000's Avatar
    Join Date
    10 May 2011

    Default

    ลองรัน OpenGL ละครับ เหมือนจะนิ่งขึ้น แต่ยังมีเฟรมร่วงอยู่บ้าง GPU กะ CPU ผมก็ยังวิ่งไม่เต็มนะครับ งง

    Inter Core i3-2100
    Leadtek GTX 960
    Ram 8 GB

    Capture.jpg

  18. #18
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    750 Ti นิ่งมากครับ OpenGL

    ซีพียูน่าจะต้อง 4 หัว แท้ขึ้นอ่ะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member good11's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2012
    Location
    Zombie lake 14++++++++++++++++++

    Default

    Quote Originally Posted by shinmagami View Post
    r9 380
    ผมก็เปิดด้วย opengl ไม่เห็นมีไรนิ



    Sent from my Nexus 5 using OCZ
    แต่ผมเข้าเกมแมร่งเด้งปิดเลยอ่ะไม่รู้เป็นอะไร +FX 6300 + 270X ไดเวอร์ 15.7.1

  20. #20
    tanapon000's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    phenom*6 +260x ลื่นขึ้นครับ แต่ตอนรอห้อง taskbar dota2 หายตลอด ย่อแล้วเข้าเกมยากมาก แต่ถ้าเริ่มเล่นแล้วจะไม่มีปัญหา

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •