overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: ขอคำแนะนำเกี่ยวกับ Box ที่มันโหลด bit ได้หน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2008

    Talking ขอคำแนะนำเกี่ยวกับ Box ที่มันโหลด bit ได้หน่อยคับ

    ขอคำแนะนำเกี่ยวกับ Box ที่มันโหลด bit ได้หน่อยคับ คือไม่อยากทรมาณ com
    เครื่องใหม่อะ หมดไปกะมันเยอะกลัวมันจะพังเหมือนเครื่องเก่าอีกกว่าจะเก็บตังซื้อ
    เองได้อดข้าวอยู่นานเลย สงสารมันอะเปิดทิ้งไว้ทั้งวันท้งคืนร้อนก็ร้อนไหนยังจะเล่นเกมอีก
    กลัวว่าเดียวมันจะไปจากเราก่อนเวลาอันควร

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    ขอคำแนะนำหน่อยคับคือว่าไม่มีข้อมูลเลยเอาแบบที่ปิด com แล้วยังโหลด bit ได้อีกอะคับมันจะแหล่มอะป่าว

  3. #3
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ
    Last edited by microsoft™; 20 Oct 2008 at 00:53:55.

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    ขอบคุณคับ ยังมีแบบอื่นอีกไหมคับ

  5. #5
    bandit_m's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    ต.กู่ อ.ปรางค์กู่ จ.ศรีสะเกษ

    Default

    Quote Originally Posted by microsoft™ View Post
    เครื่องผมเจ๊งแล้ว โหลดบิตเยอะ

    บอร์ดไปเลย

  6. #6
    OverclockZone Member FreeDom's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ซื้อคอม Dell เก่า ๆ มาใช้ครับ เครื่องละประมาณ 4 xxx ครับ กินไฟน้อย เครื่องไม่ค่อยร้อนเท่าไหร่
    ลงตัวในทุก ๆๆ ด้านยกเว้นเรื่อง ขนาดอย่างเดียว

  7. #7
    OverclockZone Member Macro's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by FreeDom View Post
    ซื้อคอม Dell เก่า ๆ มาใช้ครับ เครื่องละประมาณ 4 xxx ครับ กินไฟน้อย เครื่องไม่ค่อยร้อนเท่าไหร่
    ลงตัวในทุก ๆๆ ด้านยกเว้นเรื่อง ขนาดอย่างเดียว
    ช่วยแนะนำแหล่งขายถูกๆด้วยขอรับ พันทิพย์ชั้นลอยก็ยังแพงไปนิด แต่ก็มีเยอะดีเหมือนกัน

  8. #8
    OverclockZone Member madcat's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2007
    Location
    ....นอกกรอบ!!~

    Default

    Quote Originally Posted by Macro View Post
    ช่วยแนะนำแหล่งขายถูกๆด้วยขอรับ พันทิพย์ชั้นลอยก็ยังแพงไปนิด แต่ก็มีเยอะดีเหมือนกัน
    ...ที่Zeerรังสิตมีเพียบเลยครับ 2-3000บาทก็มี

  9. #9
    OverclockZone Member kohkae's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    พัฒนาการ 20

    Default

    ใช้ๆ ไปเถอะครับ คอมหนะ ของมันมีประกัน แรม ตลอดชีพ , hdd 5 ปี , cpu mb 3 ปี , vga 2-3 ปี
    มันไม่พังง่ายๆ หรอกครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    เ่ท่าที่จำได้นะคับ เคลมบอดไป2ที แรมประมาณ6ทีเปลี่ยนกาดจอไป3อัน เคลมเปน10ที แบบว่า
    กลัวประหวัดสาดซำรอยอะคับเพราะแต่ละทีนี้รอนานเกิบเดือน เซงจิงๆ

  11. #11
    OverclockZone Member arnu_a's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    มันน่าจะช่วยเรื่องค่าใช้จ่ายได้มากมาย

    ปล.ค่าไฟฟ้า

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by arnu_a View Post
    มันน่าจะช่วยเรื่องค่าใช้จ่ายได้มากมาย

    ปล.ค่าไฟฟ้า
    ผมก็คิดว่ามันน่าจะลดพาวะโลกร้อนได้อีกทางนะท่าน

  13. #13
    OverclockZone Member FreeDom's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ยังงัยผมก็ยัง เชียร์น้อง Dell ของผมอยู่ดีครับ เปิดทิ้งไว้ตั้งโปรแกรม remote control จากที่ทำงานก็
    ได้ด้วยครับ อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member FreeDom's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ยังงัยผมก็ยัง เชียร์น้อง Dell ของผมอยู่ดีครับ เปิดทิ้งไว้ตั้งโปรแกรม remote control จากที่ทำงานก็
    ได้ด้วยครับ อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member bananaproject's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008
    Location
    นพบุรีศรีนครพิงค์เชียงใหม่

    Default

    อ่ะ ลอง ไป อ่าน ดู ได้ นะ ครับ

    http://www.adslthailand.com/forum/viewtopic.php?t=77894
    http://www.adslthailand.com/forum/viewtopic.php?t=87064

    ว่า แต่ เรื่อง ราคา นี้ ผม ไม่ รู้ ว่า เท่า ไหร อ่ะ นะ ไม่ เคย ใช่ เลย อ่ะ ลอง สอบ ถาม ตัว แทน จำหน่าย อีก ที ก้อ แล้ว กัน นะ ครับ.....เครื่อง โหลด บิท ผม ทำ เอง เก็บ เอา ของ เหลือ ใช้ ที่ อยู่ ใน บ้าน นั้น ล่ะ มา ทำ เครื่อง เอา ไว้ โหลด บิท อย่าง เดียว...ราคา เลย ไม่ รุ้ ว่า มัน จะ แพง กว่า กัน ไป เท่า ไหร อ่ะ แต่ ถ้า คุณ เอง มี ของ เหลือ ๆ ก้อ ลอง ทำ ดู เอง ก้อ ได้ นะ ครับ...อ่ะ เครื่อง โหลด บิท ผม มี ตาม นี้ อ่ะ
    Celeron 2.53 GHz..AsRock P4i65GV..DDR 256x2...Hdd System 40 Gb..Hdd Storage 250Gb x2..Psu พอ ดี ไป เดิน ที่ อมร เจอ ตัว เล็ก น่า จะ เป็น ของ เก่า จาก Japan 250W มั่ง นะ ซื้อ มา 100 บ. แล้ว จะ ใช้ งาน ไร ก้อ Remote เข้า ไป ที่ เครื่อง เอา เท่า นี้ อ่ะ ก้อ ให้ มัน โหลด ไป เครื่อง หลัก ผม ก้อ ทำ อย่าง อื่น แทน ไม่ อยู่ ก้อ ปิด..รวม หมด นั้น ถ้า เป็น ของ มือ 2 มือ 3 ราคา ไม่ น่า จะ มาก นะ ยัง ไง ก้อ ลอง ๆ หา ข้อ มูล ก่อน ก้อ แล้ว กัน นะ ครับ..

  16. #16
    OverclockZone Member FreeDom's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ยังงัยผมก็ยัง เชียร์น้อง Dell ของผมอยู่ดีครับ เปิดทิ้งไว้ตั้งโปรแกรม remote control จากที่ทำงานก็
    ได้ด้วยครับ อิอิ

  17. #17
    OverclockZone Member Macro's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by madcat View Post
    ...ที่Zeerรังสิตมีเพียบเลยครับ 2-3000บาทก็มี
    ขอบคุณมากขอรับ
    ต้องแวะไปเดิน Zeer หน่อยแล้วสิเรา

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2007

    Default

    http://www.planex.net/product/nas/mzk-nas02sg.htm
    แนะนำตัวนี้ครับ ใช้อยู่ แต่เล่นค่อนข้างยุ่งยาก ต้อง up firmware เป็นตัวใหม่ก่อนถึงจะโอ

    อันนี้ใส่ได้ 2 HDD ทำ Raid ได้ราคาอยู่ที่ 7000 บาท ใครซื้อได้ถูกกว่านี้ PM มาบอกกันหน่อยนะคับ (เพื่อนบอกถ้าราคาลงจะซื้อด้วย)

    แต่ตัว HDD เดียว ราคาน่าจะ 5000 บาท

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by FreeDom View Post
    ยังงัยผมก็ยัง เชียร์น้อง Dell ของผมอยู่ดีครับ เปิดทิ้งไว้ตั้งโปรแกรม remote control จากที่ทำงานก็
    ได้ด้วยครับ อิอิ
    เห็นราคาแล้วรู้สึกว่าจะปัญใจให้กับ Dell ซะแล้ว แต่ติดปัญหากับขนาดของมันนะซิคับพี่น้อง
    ยิ้งไม่มีที่จะซ้อนเมียแล้วด้วย ของเต็มโต็ะไปหมดแล้ว- -!


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •