overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: แบบนี้ CPU พังหรือเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Kopapa's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008
    Location
    สุพรรณบุรี

    Default แบบนี้ CPU พังหรือเปล่าครับ

    คือเท่าที่รู้ว่า CPU พังยากมากอะครับ แต่คือสภาพมัน ขาไม่งอเลยอะ ปกติทุกอย่างแต่ใส่ M/B แล้วเปิดไม่ติด CPU Phenom 9500 อะครับ ก่อนหน้านี้มันใส่กับ M3A แล้ว M/B มันไหม้ ตามกระทู้นี้เลยครับ http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=294923 แล้วผมซื้อ M/B มาใหม่แล้วเอาตัวนี้ใส่แล้วมันเงียบอะครับเลยไปซื้อ4800+ ใส่ก็ใช้ได้ปกติ อะครับ คืออยากทราบว่ามันพังจริงหรือเปล่าอะครับหรือผมทำอาไรผิดอะ M/B ใหม่ผม DK790FX ตามลายเซ็นต์อะครับ
    Last edited by Kopapa; 20 Oct 2008 at 04:30:42.

  2. #2
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    cpuท่านไปแล้วครับ ไปก่ะmbเก่าครับ ลองเอาไปเครมดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Kopapa's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008
    Location
    สุพรรณบุรี

    Default

    เคลมไม่ได้อะครับเพราะเป็นของหิ้วเซงมากมาย-*-เสียตังฟรีๆใช้ไม่ถึงเดือน- -

  4. #4
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    ตอนเปิดเครื่องไฟหน้าเคสติดไหมคับ ถ้าไฟไม่ติดcpuลาโลก แต่ถ้าติดยังมีลุ้น

  5. #5
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    เอาไปเทสเครื่องที่ใช้ได้ชัวว์ ๆ ดูครับ บอร์ดใหม่อาจไม่รับกะซีพียูก็ได้ บอร์ดบางตัวรับได้แต่ต้องแฟรชไบออสก่อน

  6. #6
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    -*- สงสัยจะ PSU เพี้ยนด้วยละมั้ง

  7. #7
    OverclockZone Member Kopapa's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008
    Location
    สุพรรณบุรี

    Default

    ลองแล้วครับไม่ติด ไปลองกับ m/b อื่นอะ- -" สงสัยไปจริง PSU เป็ร BZ600 อะครับ ใช้กับ DK790FX มันก็ปกติอะครับ ก่อน M/B ไหม้ โปรแกรมของ asus ที่เอาไว้ดูไฟอะครับ มันเคยแจ้งว่าไฟลดลงไปไม่ถึง1v อะรู้สึกจะไฟ3.3มั้ง จำไม่ได้อะผมก็คิดว่าเซ็นเซอร์เพี้ยนอะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •