overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member semena282's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2014

    Default มีวิธี lock framerate โดยที่ไม่ต้องเปิด V sync ไหมครับ

    ใช้การ์ดค่ายเขียวครับ
    ผมไม่อยากให้การ์ดมันทำงานเต็มกำลังตลอดทุกเกม
    แล้วเปิด v sync มันก็ทำให้หน่วยด้วย เล่น CS go,Dota2 แล้วจังหวะมันหน่วง
    เห็นค่ายแดงมี limited FPS
    แล้วเขียวล่ะ ?

  2. #2
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    แดงมี เขียวไม่รู้

    แดงปรับในไดวเวอร์ได้เลยตัวใหม่มีอยู่

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2013

    Default

    นี่เป็นข้อเสียของค่ายเขียวเลยล่ะ มันปรับไม่ได้ เพราะงั้นถึงได้ไม่มีใครเชียร์ nvidia
    ถ้าอยากล๊อคเฟรมเรตต้องซื้อ AMD เท่านั้นจริงๆ ไม่มีทางเลือกอื่น

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Aug 2009

    Default

    โปรแกรม NV-Inspector (Nvidia inspector) ครับ เป็นตัวช่วย setting การ์ด น่ะ ปรับอะไรได้หลายอย่างนะ ไฟล์เล็ก หาโหลดเอา เขาก็ใช้กันมานานแล้วนะ แต่ผมก็พึ่งรู้เหมือนกัน เพราะบางเกมส์มันพุ่งเกิน 90+ ทั้งที่ เปิด vsync แล้วก็เลยหาลองใช้ดู
    Last edited by sasa5; 12 Sep 2015 at 16:39:57.

  5. #5
    OverclockZone Member kittinzaa's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2009
    Location
    ปิ่นเกล้า กทม.

    Default

    Nvidia inspector ล็อคได้ทุกเกม ตามด้านบน

    หลายๆ เกมก็ล็อคได้ในตัวไม่ต้องใช้โปรแกรม แต่ต้องใช้ command
    อย่างเกมตามข้างบน source engine ใช้ command fps_max "xx" ใส่ในคอนโซล วิธีตั้งออโต้เมื่อเปิดเกม หาเอง

    แต่แนะนำล็อคในเกม เฟรมนิ่งกว่า ล็อคด้วยโปรแกรมอื่น ภาพไม่ค่อยลื่น

  6. #6
    OverclockZone Member semena282's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2014

    Default

    Quote Originally Posted by kittinzaa View Post
    Nvidia inspector ล็อคได้ทุกเกม ตามด้านบน

    หลายๆ เกมก็ล็อคได้ในตัวไม่ต้องใช้โปรแกรม แต่ต้องใช้ command
    อย่างเกมตามข้างบน source engine ใช้ command fps_max "xx" ใส่ในคอนโซล วิธีตั้งออโต้เมื่อเปิดเกม หาเอง

    แต่แนะนำล็อคในเกม เฟรมนิ่งกว่า ล็อคด้วยโปรแกรมอื่น ภาพไม่ค่อยลื่น
    อันนี้ได้ผลสำหรับเกม source engine ขอบคุณมากครับ
    เดี๋ยวว่างๆลอง Nvidia Inspector

  7. #7
    OverclockZone Member semena282's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2014

    Default

    ขออนุญาติถามเพิ่มเติมเรื่อง command ของ source engine ที่ตั้ง auto เองเนี่ย ผมพยายามหาแล้วแต่ไม่เจอแฮะ
    ถ้าท่านช่วยบอก ก็จะขอบคุณมากๆอีกทีเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ขยะเปียก's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2011

    Default

    lock clock ได้ปะคับโปรแกรมนั้น

  9. #9
    OverclockZone Member pLayGirL.'s Avatar
    Join Date
    5 Jul 2011

    Default

    ลองใช้โปรแกรมที่มันติดมากับ msi afterburn ดูครับ ผมใช้มานานแล้ว ก่อนตัวล๊อคเฟรมของamdอีก

    Attachment 3383679

  10. #10
    OverclockZone Member analezey's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2010
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by pLayGirL. View Post
    ลองใช้โปรแกรมที่มันติดมากับ msi afterburn ดูครับ ผมใช้มานานแล้ว ก่อนตัวล๊อคเฟรมของamdอีก

    Attachment 3383679
    +1

  11. #11
    OverclockZone Member ting1820's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2010
    Location
    ร้านศักดิ์การ ชะอำ เพชรบุรี โทร..088-8914384

    Default

    Quote Originally Posted by pLayGirL. View Post
    ลองใช้โปรแกรมที่มันติดมากับ msi afterburn ดูครับ ผมใช้มานานแล้ว ก่อนตัวล๊อคเฟรมของamdอีก

    Attachment 3383679
    ฮิฮิ ... ผมว่าจะบอกอยู่พอดี แต่ไม่ทันล่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by pLayGirL. View Post
    ลองใช้โปรแกรมที่มันติดมากับ msi afterburn ดูครับ ผมใช้มานานแล้ว ก่อนตัวล๊อคเฟรมของamdอีก

    Attachment 3383679
    อันนี้แจ๋วสุดละ ใช้มานาน คุณภาพเยี่ยม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •