overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jan 2010
    Location
    Chiangmai

    Default Xeon E5472 ลงวิน8.1 ไม่ได้

    คือผมลงวิน8.1 ไม่ได้อะครับ ลองเอาแผ่นอื่นมาลงสองสามแผ่นก็ไม่ได้เหมือนเดิม
    คืออยากทราบว่ามันเกี่ยวกับcpuหรือmainboardไหมครับ เพราะcpuกับบอร์ดเป็นรุ่นเก่าแล้ว (แฟลชไบออสบอร์ดเป็นเวอร์ชั่นใหม่แล้ว)

    สเปกที่ใช้ครับ
    CPU - Xeon E5472 3.0
    MB - Gig Ga-ep43t-ud3l 775
    RAM - DDR3 2G*2
    VGA - HD 7970
    HDD - WD black 500 GB
    ขอบคุณครับ
    IMG_0411.jpg
    Last edited by nws066; 12 Sep 2015 at 17:54:08.

  2. #2
    OverclockZone Member AlphaZero's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ทาวน์ อเวนิว พระราม9 กรุงเทพกรีฑา

    Default

    ตามสเปคที่บอกมา...
    เพราะเครื่องคุณไม่มี Harddisk ครับ

    ไปแล๊ะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jan 2010
    Location
    Chiangmai

    Angry

    Quote Originally Posted by AlphaZero View Post
    ตามสเปคที่บอกมา...
    เพราะเครื่องคุณไม่มี Harddisk ครับ

    ไปแล๊ะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jan 2010
    Location
    Chiangmai

    Default

    ไม่มีใครใช้Xeonเลยเหรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member AlphaZero's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ทาวน์ อเวนิว พระราม9 กรุงเทพกรีฑา

    Default

    มันมีปัญหาที่ Harddisk

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jan 2010
    Location
    Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by AlphaZero View Post
    มันมีปัญหาที่ Harddisk
    - - แต่ละคน

  7. #7
    OverclockZone Member nellza's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    หอการค้าไทย

    Default

    ลงได้ครับ ลองเบิร์นวินโด ใส่ usb แล้วลงผ่าน usb น่าจะผ่านครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jan 2010
    Location
    Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by nellza View Post
    ลงได้ครับ ลองเบิร์นวินโด ใส่ usb แล้วลงผ่าน usb น่าจะผ่านครับ
    ใช้Xeonเหรอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member sky_shadow's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2014
    Location
    ซุ๊โข๋ทัย

    Default

    ผมก็ใช้ Xeon แต่เป็น 2011 ลงได้ไม่มีปัญหา แต่ตัวเก่าอย่าง 771 ไม่แน่ใจ แต่เท่าที่เห็นหลายๆ คนใช้งานได้ ลงได้ปกตินะ 771 to 775 อ่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jan 2010
    Location
    Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by sky_shadow View Post
    ผมก็ใช้ Xeon แต่เป็น 2011 ลงได้ไม่มีปัญหา แต่ตัวเก่าอย่าง 771 ไม่แน่ใจ แต่เท่าที่เห็นหลายๆ คนใช้งานได้ ลงได้ปกตินะ 771 to 775 อ่ะ
    ผมว่าอาจจะเกี่ยวกับบอร์ดแล้วหละคับ

  11. #11
    OverclockZone Member tatongkab's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สาธร

    Default

    ผมใช้ 771 แท้ๆ ลงได้ครับ 8.1 64BIT

  12. #12
    OverclockZone Member Lookmee's's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2015

    Default

    Intel Xeon E5440 OC @ 3357MHz + ASUS P5G41T-M LX 1101 ติดตั้งผ่าน VMWare Workstation Pro 12 ผ่านไม่มีปัญหาครับ (เคยติดตั้งกับ SSD เป็น OS หลักก็ใช้งานได้ปกติ)
    เบื้องต้นลองแพทช์ Micro Code กับไฟล์ไบออสดูหรือยังเอ่ย ? เคยใช้แบบไม่แพทช์ Micro Code เจออาการปลุกไม่ตื่น แต่หลังแพทช์แล้วก็ปกติดีครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •