overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member aubgfc's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2014
    Location
    ตลาดรังสิต

    Default ทำไม asus rt-n12hp ปรับค่าtx power ได้แค่100เองครับ

    หรือปรับได้แค่นี้ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Feb 2011

    Default

    หน่วยมันเป็น % นิ

  3. #3
    OverclockZone Member EST_1892's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2013
    Location
    พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย

    Default

    ผมไม่แน่ใจว่า จขกท. ใช้เฟิร์มแวร์ตัวไหนนะครับ แต่กับเฟิร์มแวร์ตัวล่าสุดก็รู้สึกเหมือนกันครับ จากที่วัดระยะเทียบจากที่เคยได้ น่าจะไม่เกิน 100mW จากความรู้สึกนะ มีอยู่ช่วงนึง 2-3 เดือนที่ผ่านมา Asus ถอดเฟิร์มแวร์ตัวเก่าๆออกไม่ให้โหลด มีแต่ตัวล่าสุดที่โหลดได้

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2010
    Location
    ชุมพร

    Default

    ใช่หน่วยเป็น % นะ

  5. #5
    OverclockZone Member aubgfc's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2014
    Location
    ตลาดรังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by bossbambkk View Post
    หน่วยมันเป็น % นิ
    อ่อใช่ครับหน่วยมันเป็น% แล้ว100%นี้มันปรับปกติได้แค่นี้ป่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member aubgfc's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2014
    Location
    ตลาดรังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by EST_1892 View Post
    ผมไม่แน่ใจว่า จขกท. ใช้เฟิร์มแวร์ตัวไหนนะครับ แต่กับเฟิร์มแวร์ตัวล่าสุดก็รู้สึกเหมือนกันครับ จากที่วัดระยะเทียบจากที่เคยได้ น่าจะไม่เกิน 100mW จากความรู้สึกนะ มีอยู่ช่วงนึง 2-3 เดือนที่ผ่านมา Asus ถอดเฟิร์มแวร์ตัวเก่าๆออกไม่ให้โหลด มีแต่ตัวล่าสุดที่โหลดได้
    ตัว3.0.0.4.376_3754 ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •