overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 May 2015

    Default คืออาการผมเป็นแบบนี้อะคับแก้ยังไงช่วยที

    อาจไม่ชัดนะคับขอประทานโทษอยู่ที่ทำงาน แต่เมื่อวานผมเปลี่ยนการ์ดจอแล้วมันขึ้นแบบนี้อะคับ แต่คอมเปิดติดทุกอย่างนะคับ จะแก้ให้หายทำไงคับ อันนี้ mb 1155 gigabyte h61m-s2p-R3 คับ แก้ยังไงรบกวนผู้รู้ทีนะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member kaitom's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007

    Default

    อาการอะไรครับ เปิดแล้วค้างหน้านี้เหรอครับ เอาการ์ดจอเก่าใส่กลับแล้วหายมั้ย

  3. #3
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    อัฟเดทไบออสบอร์ดล่าสุดดูนะ แล้วค่อยเอามาเสียบใส่ใหม่

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 May 2015

    Default

    อัพเดทยังไงอะคับ ไบออส พอช่วยบอกวิธีได้ไหมคับ

  5. #5
    Majin-Mark's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    ลาดพร้าว/โชคชัย4

    Default

    ...โหลดโปรแกรม @BIOS จากเวป GIGABYTE มาแล้วกดใช้งานซะเดี๋ยวก็เรียบร้อยแต่ต้องต่อเน็ตไว้นะ...จ๊ะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 May 2015

    Default

    คับจะลองทำดูคับ ขอบคุณมากๆคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •