overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    Banned
    Join Date
    8 Oct 2014

    Default การ์ดจอมีแต่ตัว กล่องหาย เคลมได้ไหมครับ

    การ์ดจอมีแต่ตัว กล่องหาย เคลมได้ไหมครับ

  2. #2
    Banned
    Join Date
    8 Oct 2014

    Default




  3. #3
    OverclockZone Member ellemix's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    เครมได้คับท่าน

  4. #4
    Banned
    Join Date
    8 Oct 2014

    Default

    Quote Originally Posted by ellemix View Post
    เครมได้คับท่าน
    ขอบคุณครับท่าน *-*

  5. #5
    Alaluya's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2012
    Location
    บุรีรัมย์

    Default

    ได้ไม่มีปัญหา ถ้า Serial Number ไม่ขาด + วอยประกันไม่ขาด + สภาพในเงื่อนไขประกัน

    แนะนำให้ถ่ายรูปไว้ก่อนด้วย

  6. #6
    Banned
    Join Date
    8 Oct 2014

    Default

    Quote Originally Posted by Alaluya View Post
    ได้ไม่มีปัญหา ถ้า Serial Number ไม่ขาด + วอยประกันไม่ขาด + สภาพในเงื่อนไขประกัน

    แนะนำให้ถ่ายรูปไว้ก่อนด้วย
    พอดีมีคนปล่อยgtx 980 soc ให้แต่เค้าหากล่องไม่เจอ

  7. #7
    Alaluya's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2012
    Location
    บุรีรัมย์

    Default

    Quote Originally Posted by kimbonbon View Post
    พอดีมีคนปล่อยgtx 980 soc ให้แต่เค้าหากล่องไม่เจอ
    อย่างนี้นิเอง

    เวลาส่งก็ให้เขาใส่กันกระเเทกหนาๆครับ เพราะไม่มีกล่องมันเอง เวลาส่งต้องใส่ใจห่อ

  8. #8
    Banned
    Join Date
    8 Oct 2014

    Default

    Quote Originally Posted by Alaluya View Post
    อย่างนี้นิเอง

    เวลาส่งก็ให้เขาใส่กันกระเเทกหนาๆครับ เพราะไม่มีกล่องมันเอง เวลาส่งต้องใส่ใจห่อ
    รับกับมือครับ กะลังรอของอยู่ตื่นเต้น ของแรงขยับจาก r9 280x มา ว่าแต่ seasonic s12ii 620w เอา 980 อยู่ไหมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Binaryz's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2012

    Default

    Quote Originally Posted by kimbonbon View Post
    รับกับมือครับ กะลังรอของอยู่ตื่นเต้น ของแรงขยับจาก r9 280x มา ว่าแต่ seasonic s12ii 620w เอา 980 อยู่ไหมครับ
    เอาอยู่ครับ

  10. #10
    Banned
    Join Date
    8 Oct 2014

    Default

    Quote Originally Posted by Binaryz View Post
    เอาอยู่ครับ
    มีคำถามครับ พอผมใส่หัวแปลงเป็น8pinมันเปิดไม่ติดอ่ะครับ กดแล้วนิ่งเลย

  11. #11
    OverclockZone Member Binaryz's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2012

    Default

    Quote Originally Posted by kimbonbon View Post
    มีคำถามครับ พอผมใส่หัวแปลงเป็น8pinมันเปิดไม่ติดอ่ะครับ กดแล้วนิ่งเลย
    8พินสองหัวนะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member good11's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2012
    Location
    Zombie lake 14++++++++++++++++++

    Default

    Quote Originally Posted by kimbonbon View Post
    มีคำถามครับ พอผมใส่หัวแปลงเป็น8pinมันเปิดไม่ติดอ่ะครับ กดแล้วนิ่งเลย
    ใส่หัวแปลงทำไมอ่ะครับ PSU คุณมันมีหัวเสียบ 6 กับ 8 pin PCI-E มาให้นิครับ
    แล้วจะใช้ตัวแปลงเพื่ออะไร ?


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •