overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2015

    Default Corsair Vengeance Pro 1866 Vs G.SKILL Sniper 1866

    ตัวไหนน่าเล่นกว่ากันครับ ถ้าใช้กับบอร์ด GIGABYTE GA-990FXA-UD3 Rev 3.0 จะมีปัญหามั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2015

    Default


  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Aug 2011

    Default

    ได้ทั้งคู่ครับไม่มีปัญหาอะไร แต่เค้าว่าถ้าจะใช้กับแรมบัส 1866 ขึ้นไปต้องใช้รุ่น AM3+ นะครับไม่งั้นมองเห็นแค่ 1600

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2015

    Default

    Quote Originally Posted by naigigg View Post
    ได้ทั้งคู่ครับไม่มีปัญหาอะไร แต่เค้าว่าถ้าจะใช้กับแรมบัส 1866 ขึ้นไปต้องใช้รุ่น AM3+ นะครับไม่งั้นมองเห็นแค่ 1600
    ใส่กับ fx6300 อะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2015

    Default

    แล้ว 2 ยี่ห้อนี้มันต่างกันยังไงเหรอครับ ?

  6. #6
    OverclockZone Member gotmother's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2014
    Location
    ปทุมธานี

    Default

    ต่างที่แบรนด์มั้ง
    เท่าที่ทราบ CL เท่ากันนะ2ตัวนี้แล้วแต่ชอบเลย

    ถ้า CL ต่ำหน่อยก็มี tridentX

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2015

    Default

    Quote Originally Posted by gotmother View Post
    ต่างที่แบรนด์มั้ง
    เท่าที่ทราบ CL เท่ากันนะ2ตัวนี้แล้วแต่ชอบเลย

    ถ้า CL ต่ำหน่อยก็มี tridentX
    ค่า CL นี้ดูยังไงเหรอครับ ยิ่งสูงยิ่งดี หรือ ยิ่งต่ำยิ่งดี ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jun 2014

    Default

    Quote Originally Posted by Turnl3ack View Post
    แล้ว 2 ยี่ห้อนี้มันต่างกันยังไงเหรอครับ ?
    Corsair Vengeance Pro
    - ชิพเเรม รุ่นนี้คัดด้วยมือ หาชิพที่มีคุณภาพ
    - PCB 8 ชั้น
    - Heatspreader : Anodized Aluminum
    - Intel XMP 1.3

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2015

    Default

    Quote Originally Posted by Ascenti View Post
    Corsair Vengeance Pro
    - ชิพเเรม รุ่นนี้คัดด้วยมือ หาชิพที่มีคุณภาพ
    - PCB 8 ชั้น
    - Heatspreader : Anodized Aluminum
    - Intel XMP 1.3
    ถ้าใช้กับ AMD จะมีปัญหามั้ยครับ ตอนนี้ใช้ fx6300 บอร์ด gigabyte 990fxa-ud3 (rev. 3.0) อยู่อะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jun 2014

    Default

    Quote Originally Posted by Turnl3ack View Post
    ถ้าใช้กับ AMD จะมีปัญหามั้ยครับ ตอนนี้ใช้ fx6300 บอร์ด gigabyte 990fxa-ud3 (rev. 3.0) อยู่อะครับ
    ไม่มีปัญหานะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2015

    Default

    Quote Originally Posted by Ascenti View Post
    ไม่มีปัญหานะครับ
    โอเคครับท่าน ขอบคุณมากครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •