overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 32
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2015

    Default เรื่องการ์ดจอเล่นเกม ช่วยทีครับ ไม่มีความรู้ด้านนี้เลย

    คอมผมสเปคนี้เล่มเกมออนไลน์อะไรไม่ได้เลยครับ ผมบอกร้านค้าไห้จัดสเปคสำหรับเล่นเกมออนไลน์มา พอกลับมาเร่นไม่ได้ซักเกม มันจะกะตุก ถ้าผมจะเพิ่มไห้เร่นเกมได้ต้องเพิ่มการ์ดจอใช่ไหมคับ เเล้วเพิ่มตัวไหนดีคับ งบไม่เกิน 3000 ขอเเบบเล่นไม่กะตุกอ่ะคับ เกมออนไลน์ hon pb dota2 fifa3 ช่วยเเนะนำทีคับ ขอบคุนคับ
    wip.jpg

  2. #2
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by wish2530a View Post
    คอมผมสเปคนี้เล่มเกมออนไลน์อะไรไม่ได้เลยครับ ผมบอกร้านค้าไห้จัดสเปคสำหรับเล่นเกมออนไลน์มา พอกลับมาเร่นไม่ได้ซักเกม มันจะกะตุก ถ้าผมจะเพิ่มไห้เร่นเกมได้ต้องเพิ่มการ์ดจอใช่ไหมคับ เเล้วเพิ่มตัวไหนดีคับ งบไม่เกิน 3000 ขอเเบบเล่นไม่กะตุกอ่ะคับ เกมออนไลน์ hon pb dota2 fifa3 ช่วยเเนะนำทีคับ ขอบคุนคับ
    wip.jpg
    จัดมาจากร้านไหนที่ไหนครับ ขอพิกัดหน่อยนะ อยากรู้

    แล้วจัดมาเท่าไหร่ครับ หมดงบไปเท่าไหร่

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2015

    Default

    เป็นร้านคอมประกอบที่เซียครับ ราคา 7000 กว่าคับ จำไม่ได้เเล้วชั้นไหน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2015

    Default

    ช่วยเเนะนำทีคับ พอดีเสาร์นี้จะไปเซียร์อ่ะคับ จะไปเพิ่มการ์ดจอไม่รุ้ตัวไหนดี

  5. #5
    OverclockZone Member best0032001's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    CPU ก็ไม่ไหวครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2015

    Default

    ต้องเพิ่มอะไรบ้างหรอคับ

  7. #7
    OverclockZone Member ZudriT's Avatar
    Join Date
    19 May 2012
    Location
    I'm Batman.

    Default

    เปลี่ยนแค่การ์ดจอไม่ได้หรอกครับ เพราะ CPU รุ่นนี้มันก็ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อเล่นเกมอยู่ดี
    Sempron อยู่ระดับเดียวกับ Celeron ซึ่งเป็น CPU รุ่นประหยัด แค่ใช้ทำงานเบาๆเท่านั้น
    เอาตรงๆ นะครับ ควรเปลี่ยน CPU M/B (ต้องคู่กันอยู่แล้ว) และการ์ดจอ
    อันนี้คือสเปคที่ท่านบอกนะ ส่วนอื่นๆ ไม่ได้ลง จะดีหรือไม่ผมก็เลยไม่ทราบ
    และใครลงวินโดว์ให้ครับเนี่ย มี Baidu Antivirus ติดมาด้วย แนะนำเปลี่ยนร้านได้จะดีมากเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2015

    Default

    เเล้วมันต้องเปลี่ยนตัวไหนบ้างอ่ะคับ ขอชื่อรุ่นที่เเนะนำ ได้ไหมคับ จะเสิชดูเเล้ว เเล้วดูงบไหม่อีกที ขอบคุนคับ

  9. #9
    OverclockZone Member ZudriT's Avatar
    Join Date
    19 May 2012
    Location
    I'm Batman.

    Default

    ผมคิดว่าท่านบอกงบที่ท่านมีจะดีกว่านะ เพื่อจะได้รู้ว่าในงบประมาณที่ท่านมีอยู่ ผมจะแนะนำอะไรให้เหมาะสมที่สุดได้
    และถ้าท่านบอกข้อมูลสเปคทั้งเครื่องได้ก็จะดีมากนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2015

    Default

    ตอนนี้มีงบอยู่ 5000 อ่ะครับ
    รูป รูป

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2015

    Default

    รูปส่งผิดเครื่องครับ ในรูปไม่ไช่ของคอมมันเปน nb

  12. #12
    OverclockZone Member ZudriT's Avatar
    Join Date
    19 May 2012
    Location
    I'm Batman.

    Default

    CPU : A8-7600 ราคาประมาณ 3,690
    M/B : GA-F2A58M-HD2 ราคาประมาณ 1,650
    การ์ดจอไม่ต้อง ใน CPU มีการ์ดจอในตัวอยู่แล้ว

    ว่าแต่รูปบน CPU Sempron 145 ทำไมรูปล่างเป็น i3 2350M อะครับ
    คนละเครื่องกันเลยนะเนีย

    **เพิ่มเติม อ้อ เพิ่งเห็นคอมเม้นล่าสุดว่าลงผิด โอเคครับ เล่นซะผมงงเลย

  13. #13
    OverclockZone Member good11's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2012
    Location
    14+++++++++++

    Default

    ไม่รู้อะไรเลย แล้วทะลึงไปจัดเองก่อนทำไมเนี่ย น่าจะมาสอบถาม หาข้อมูลก่อน เซ็งเลย เสียตังโดยใช่เหตุ
    ปล.มันจะมีอีกพวกเหมือนกันที่มาถามๆไปงั้น พอคนหวังดีเค้าแนะนำ ไม่เชื่อ ไม่ฟังอะไรทั้งสิ้น แล้่วจะมาถามทำไม(ข้อนี้ไม่ได้ว่า จขกท.นะ)

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2015

    Default

    โทดทีคับ ผมลงรูปผิดเครื่อง ถ่ายผิดเครื่อง

    คือผมต้องเปลี่ยนตัว cpu กะ m-b ใช่ไหมคับ การ์ดจอนี้ได้เเล้วใช่ไหมคับ

  15. #15
    OverclockZone Member ZudriT's Avatar
    Join Date
    19 May 2012
    Location
    I'm Batman.

    Default

    การ์ดจอไม่ต้องใส่เลยครับ ถ่วงความเจริญ
    ใน CPU ที่ผมแนะนำมีการ์ดจอในตัวอยู่แล้ว
    ดีกว่าการ์ดที่ร้านจัดมาให้ด้วย

    **แก้ไข ผิดๆ รู้สึกมันจะเป็นออนบอร์ดเจ้า Geforce 7025 เนี่ย
    เพิ่งหาข้อมูลทีหลัง ท่านเปลี่ยนบอร์ดมันก็ไปกับบอร์ดแล้วครับไม่ต้องสนใจ
    Last edited by ZudriT; 14 Sep 2015 at 15:39:47.

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2015

    Default

    ผมไปเพิ่ม cpu กะ m/b ก้ได้เเล้วใช่ไหมคับ สำหรับเล่นพวกเกมออนไลน์ hon pb fifa พวกนี้
    การ์ดจอไม่ต้องเพิ่มเเล้วใช่ไหมคับ
    Last edited by wish2530a; 14 Sep 2015 at 15:39:24.

  17. #17
    OverclockZone Member ZudriT's Avatar
    Join Date
    19 May 2012
    Location
    I'm Batman.

    Default

    ตามนั้่นครับ เกมออนไลน์เปลี่ยนแค่นี้ก็โอเคครับ
    ไว้มีกิเลสเพิ่มอยากเล่นออฟไลน์ค่อยว่ากัน

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2015

    Default

    คับ ขอบคุนมากคับที่เเนะนำ ^^

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2015

    Default

    พี่ครับรบกวนอีกเรื่อง ถ้าเพิ่มไปเเล้วมันจะเร่นได้ลื่นไหมคับ อาจจะไม่ปรับภาพสูงสุดเเต่เร่นได้ไม่กะตุกไช่ไหมคับ

  20. #20
    OverclockZone Member ZudriT's Avatar
    Join Date
    19 May 2012
    Location
    I'm Batman.

    Default

    ถ้าอุปกรณ์ส่วนอื่นไม่มีปัญหา และวินโดว์ไม่ติดไวรัสหรือ Malware ก็ลื่นครับ
    เป็นไปได้ลบ Baidu Antivirus ออกจากเครื่องด้วยนะครับ
    ส่วน Malware ตัวอื่นผมไม่รู้ในเครื่องท่านมีมั้ย เพราะในรูปที่ท่านลงผมเห็นแค่ Baidu

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •