overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2011
    Location
    กรุงเทพ - โชคชัย 4

    Default รบกวนถามคนใช้ Asrock h97 pro4 ใส่ gtx 970 ติดสายไฟมั้ย

    ตามหัวข้อเลยครับ Asrock h97 pro4 ใส่ gtx 970 จะติดสายไฟที่ต่อเข้าบอร์ดปะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2009

    Default

    ใช้อยู่ไม่เห็นติดนะ 970 นกฮูก
    จะไปติดฝาเคสมากกว่า เกือบปิดไม่ลง พอดีเป๊ะ เคส corsair carbine 200r

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2011
    Location
    กรุงเทพ - โชคชัย 4

    Default

    Quote Originally Posted by wiseman View Post
    ใช้อยู่ไม่เห็นติดนะ 970 นกฮูก
    จะไปติดฝาเคสมากกว่า เกือบปิดไม่ลง พอดีเป๊ะ เคส corsair carbine 200r
    ขอบคุณครับ ตอนแรกดู 970 3 พัดลมไว้อยู่ แต่หาข้อมูลล่ะใส่กับ zalman z11 plus ไม่ได้ อาจต้องไปจบที่นกฮูกเหมือนกันคับ

  4. #4
    OverclockZone Member anubise's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2010

    Default

    ของผม 960 G1 ดูตามรูปเลยครับ


  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2011
    Location
    กรุงเทพ - โชคชัย 4

    Default

    Quote Originally Posted by anubise View Post
    ของผม 960 G1 ดูตามรูปเลยครับ

    เคสนี้รุ่นอะไรคับ ไม่ห่วงเรื่องการ์ดจอกับบอร์ดล่ะ ห่วงเรื่องความยาวการ์ดกับเคสแทน
    Last edited by -Koon_Ruj-; 15 Sep 2015 at 16:38:06.

  6. #6
    OverclockZone Member anubise's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2010

    Default

    Quote Originally Posted by -Koon_Ruj- View Post
    เคสนี้รุ่นอะไรคับ ไม่ห่วงเรื่องการ์ดจอกับบอร์ดล่ะ ห่วงเรื่องความยาวการ์ดกับเคสแทน
    ThermalTake Core V31 ครับผม

  7. #7
    OverclockZone Member near13's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2010

    Default

    ไม่ติดครับ แต่ด้วยความที่ช่อง SATA มันหงายขึ้น ดังนั้นตัวการ์ดมันจะบังช่องต่อไปเลยราว 2 ช่อง ถึงจะใช้หัว SATA แบบ 90 องศาใส่ได้ แต่ก็ใช้ได้แค่ช่องเดียวครับ

    Last edited by near13; 16 Sep 2015 at 09:12:19.

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2011
    Location
    กรุงเทพ - โชคชัย 4

    Default

    Quote Originally Posted by near13 View Post
    ไม่ติดครับ แต่ด้วยความที่ช่อง SATA มันหงายขึ้น ดังนั้นตัวการ์ดมันจะพังช่องต่อไปเลยราว 2 ช่อง ถึงจะใช้หัว SATA แบบ 90 องศาใส่ได้ แต่ก็ใช้ได้แค่ช่องเดียวครับ

    ขอบคุณครับ เครียล่ะครับเรื่องนี้

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2011
    Location
    กรุงเทพ - โชคชัย 4

    Default

    Quote Originally Posted by near13 View Post
    ไม่ติดครับ แต่ด้วยความที่ช่อง SATA มันหงายขึ้น ดังนั้นตัวการ์ดมันจะพังช่องต่อไปเลยราว 2 ช่อง ถึงจะใช้หัว SATA แบบ 90 องศาใส่ได้ แต่ก็ใช้ได้แค่ช่องเดียวครับ

    ขอบคุณครับ เครียล่ะครับเรื่องนี้

  10. #10
    OverclockZone Member gaydar's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2010

    Default

    สุดยอดครับ
    ต่อไปคงต้องมองเมนบอร์ดที่หักช่อง SATA มาเลยดีที่สุด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •