overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2015

    Default สั่ง zotac 750 ti ของเพิ่งมาส่งมีคราบด้านหลัง

    เปิดมามีคราบด้านหลังเล็กน้อย แต่ไม่คิดมาก ใช้ไปเดี๋ยวก้มีเพิ่ม กำลังโหลดไดรเวอขอเปิดติดใช้งานได้พอเพราะเจ้านี้บ่นกันเยอะเรื่องของมาสภาพไม่สวย เน้นถูกไม่เน้นสวย

  2. #2
    OverclockZone Member jayjay17's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008

    Default

    สั่งจาก LAZADA ใช่ไหม ถ้าใช่ไม่แปลก เพราะมีหลายคนสั่งที่นั้นแล้วของมีตำนิ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2015

    Default

    ครับ จากลาด้า ไม่เครียดเท่าไหร่ ขออย่างเดียว อย่ารีบพังพอ

  4. #4
    OverclockZone Member kitti3's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2009
    Location
    ปัจจุบัน

    Default

    คราบ พวกการ์ดใหม่ๆผมก็เห็นมาเยอะอยู่นะ มันใช้ได้ก็ไม่ต้องซีเรียสหรอกครับ ถ้าไม่สบายใจโทรถามวันประวันกับ deva ไปเลยจบ

  5. #5
    OverclockZone Member kkungvs1's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2010

    Default

    เพิ่งสั่ง M/B จากลามาเหมือนกันขายโดยบานาน่า มีคราบที่ฝาปิดซ๊อตเกตถูไม่ออก แต่ใช้งานปกติก็โอเค ขอแค่คราบนั่นไม่กลายเป็นสนิมในวันข้างหน้าก็พอแล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member pLayGirL.'s Avatar
    Join Date
    5 Jul 2011

    Default

    คราบน้ำยาเฉยๆครับ ต่อให้เปิดกล่องใหม่จากหน้าร้านก็เจออยุ่ดี

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2010

    Default

    ขอดูภาพหน่อยครับเป็นยังไง

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2015

    Default

    คราบสีขาวบางบาง แต่ไม่น่ากังวลมาก

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2010

    Default

    ผมก็สั่ง ลุ้นเหมือนกัน 55

  10. #10
    OverclockZone Member abelle's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    ผมสั่ง i5 6600k มาถึงยังได้มือสองเลย

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default


  12. #12
    OverclockZone Member wittawat12's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2012
    Location
    ตาก

    Default

    รีวิวให้ดูหน่อยครับ สนใจตัวนี้เหมือนกันครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2015

    Default

    ตัวนี้ที่ผมลองนะเล่นเกมออนไลน์ archeage ที่ใช้ ครายเอนจิน 3 ความละเอียด 1080 p เฟรมมันก้ปั่นได้ระดับ 60 fps ได้อยู่แต่บางช่วงมันตกไปเหลือต่ำกว่า 20 เฟรม ค่อนข้างสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้น ต้องค่อยค่อยลองปรับ ScreenShot0001.jpg


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •