overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2010

    Default ช่วยทีคับ ถูกโจมตีจาก ARP เล่นเกมเล่นเน็ตไม่ได้เลยครับหลุดอย่างเดว

    ช่วยทีคับ ถูกโจมตีจาก ARP เล่นเกมเล่นเน็ตไม่ได้เลยครับหลุดอย่างเดว คือเล่นเน็ตได้นะคับ แต่มันจะตัดๆหลุดๆ ยิ่งเกมนี้เข้าเกมไปไม่ถึง 1 นาทีก็ถูกตัดจากเซิฟเลย มันเตือน ตามภาพ ขวาล่างอะคับ เป็นมาหลายวันแล้วคับช่วยที พอดีเล่นเนตที่หออะคับ





    เนี้ยคับแบบเนี้ย ขึ้นเตือนตลอด

  2. #2
    OverclockZone Member KongtapA's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2015
    Location
    บางรัก กรุงเทพมหานคร

    Default

    ลองลง windows ดูใหม่หรือยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2010

    Default

    [QUOTE=netjupitel;67837924]ช่วยทีคับ ถูกโจมตีจาก ARP เล่นเกมเล่นเน็ตไม่ได้เลยครับหลุดอย่างเดว คือเล่นเน็ตได้นะคับ แต่มันจะตัดๆหลุดๆ ยิ่งเกมนี้เข้าเกมไปไม่ถึง 1 นาทีก็ถูกตัดจากเซิฟเลย มันเตือน ตามภาพ ขวาล่างอะคับ เป็นมาหลายวันแล้วคับช่วยที พอดีเล่นเนตที่หออะคับ



  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2010

    Default

    ลงวินโด้ ใหม่ไม่ไหวอะคับ ไฟล์ข้อมูลหายหมดเลยดิงั้น มีวิธีแก้ไหมคับ

  5. #5
    OverclockZone Member grungust's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2009

    Default

    ARP ที่คาดว่าน่าจะถูกยิงมาจากโปรแกรม Netcut ฟ้อง พรบ.คอมพิวเตอร์ได้ครับ

    ถ้าจะแก้ผ้าเอาหน้ารอด ก็คงต้องใช้คำสั่ง DOS ช่วย (จำไม่ได้ละว่าพิมพ์ยังไง) ลองไปหาอ่านวิธีแก้ปัญหาเมื่อเจอคนใช้ netcut ในหอพักดูครับ "ไม่ต้องลงวินโดว์ใหม่ อย่าไปบ้าจี้ตามเขา"

  6. #6
    OverclockZone Member providence's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ไปเจอมา

    1. คัดลอกคำสั่งลง Notepad
    2. บันทึกชื่อ AntiARP
    3. Save ในโฟลเดอร์ Startup (ให้มันทำงานทุกครั้งที่เปิดเครื่อง)
    4. ถ้ารันมันตอนที่โดน Spoof แล้ว ไม่สามารถบล็อกมันได้...ต้องให้มันทำงานก่อนข้าศึก

    เอาไปแจกฟรี
    :AntiNetCut
    for /f "tokens=1,2,13" %%a in ('ipconfig') do if "%%b"=="Gateway" (
    for /f "tokens=1,2 eol=I" %%d in ('arp -a %%c') do call :SetStaticARP %%e
    goto :EOF
    )
    goto :EOF
    :SetStaticARP %1
    for /f "tokens=1,14" %%a in ('ipconfig') do if "%%a"=="IPv4" (
    arp -s %%b %1
    msg %username% Set Static IP %%b in %1
    )
    arp -a
    pause
    goto :EOF
    เซฟเป็น.bat ด้วยนะ ผมไม่เห็นเขาเขียน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •