overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member EDITION69's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2010
    Location
    Nonthaburi

    Default )))===>>> ขอความช่วยเหลือครับ ลง Driver การ์ดจอไม่ได้ GEFORCE GTX750 Ti <<<===(((

    ก่อนหน้า ใช้ GTX750 Ti ธรรมดา แล้วถอดอันนี้ไปให้น้องใช้อีกเครื่อง
    ที่ทำงานเลยซืื้อตัว GTX750Ti inno3D มาให้

    พอลงแล้ว มันขึ้นแบบนี้ครับ มันติดขัดอะไรตรงไหนหรือครับ

    อันเก่าผมก็ถอนการติดตั้ง รีสตารืทไปหมดแล้ว
    แต่ก็ลงไม่ได้สักทีครับ


    สเป็คคอม



    ถอนการติดตั้งอันเก่าออกแล้ว มันก็เด้งมาใช้อันนี้อัตโนมัติ



    ตอนลง ผมเลือก 64 บิต



    แล้วมันก็ขึ้นแบบนี้



    รบกวนด้วยครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    taukung's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2009
    Location
    MRT เตาปูน

    Default

    ขอดูรูป รู ที่ท่านเสียบ ด้านหลังเครื่อง หน่อยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member EDITION69's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2010
    Location
    Nonthaburi

    Default

    อันที่เสียบสาย มันเขียนไวัว่า 1 อันที่ไม่ได้เสียบมันเขียนไว้ว่า 2


  4. #4
    msttsalk's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2009
    Location
    เวียงสระ/สุราษฎร์ธานี

    Default

    driver ลองโหลดมาใหม่ ลองดู หากใช่แผ่น ให้ลง net framework 4.5 ดู

  5. #5
    OverclockZone Member EDITION69's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2010
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by msttsalk View Post
    driver ลองโหลดมาใหม่ ลองดู หากใช่แผ่น ให้ลง net framework 4.5 ดู
    ลองแล้ว ยังใช้ไม่ได้ครับ ทำไงดี ๆ มีท่านอื่นช่วยได้มั้ยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member EDITION69's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2010
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by taukung View Post
    ขอดูรูป รู ที่ท่านเสียบ ด้านหลังเครื่อง หน่อยครับ


    นี่ครับ ช่องต่อจอ

  7. #7
    OverclockZone Member EDITION69's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2010
    Location
    Nonthaburi

    Default

    แต่ตอนบู๊ตเครื่อง มันเห็นนะครับ ว่าการ์ดจอเป็น GTX750 Ti

    แต่พอคอมติดแล้ว มันกลับไม่เห็น แถมลงไดเวอร์ไม่ได้ มันเกี่ยวกับสเปคคอมมั้ยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member EDITION69's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2010
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ลงได้แล้วครับ สรุป ไอ้แผ่นไดรฟเวอร์ที่ติดมากับกล่อง มันลงไม่ได้ ผมต้องไปโหลดไดรฟเวอร์มาใหม่ ลงได้ซะงั้น แผ่นที่ให้มา ปาลงถังขยะแม่มเลยเสียเวลาตั้งนาน

  9. #9
    OverclockZone Member ji123's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2007

    Default

    ไดรเวอร์กลาง ชัวที่สุดคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •