overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Dec 2013
    Location
    Roi Ed

    Default Nvidia control panel ทำไมมันไม่เหมือนกันครับ

    พอดีผมมีโน็ตบุคสองเครื่องครับ ทำไมเมนูมันไม่เหมือนกันครับ
    ผมต้องใช้สามจอครับ เครื่องเก่าทำได้แต่เครื่องใหม่ทำไม่ได้ครับ
    สงสัยมากครับ ต้องทำยังไงครับ
    รบกวนผู้รู้ช่วยชี้แนะทีครับ

    เครื่องที่ 1


    เครื่องที่ 2

  2. #2
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by fake2528 View Post
    พอดีผมมีโน็ตบุคสองเครื่องครับ ทำไมเมนูมันไม่เหมือนกันครับ
    ผมต้องใช้สามจอครับ เครื่องเก่าทำได้แต่เครื่องใหม่ทำไม่ได้ครับ
    สงสัยมากครับ ต้องทำยังไงครับ
    รบกวนผู้รู้ช่วยชี้แนะทีครับ

    เครื่องที่ 1


    เครื่องที่ 2
    แก้ปัญหา อัฟเดทไดวเวอร์การ์ดจอให้ตรงรุ่นเดียวกันดูครับ น่าจะหาย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Dec 2013
    Location
    Roi Ed

    Default

    Quote Originally Posted by THEFOOL View Post
    แก้ปัญหา อัฟเดทไดวเวอร์การ์ดจอให้ตรงรุ่นเดียวกันดูครับ น่าจะหาย
    รุ่นเดียวกันเลยครับ ลงจากไฟล์อันเดียวกัน เพิ่งโหลดมาลงครับเมือกี้เลยครับ
    แต่ว่าลงรุ่นไหนมันก็มีนิดเดียวครับ

  4. #4
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by fake2528 View Post
    รุ่นเดียวกันเลยครับ ลงจากไฟล์อันเดียวกัน เพิ่งโหลดมาลงครับเมือกี้เลยครับ
    แต่ว่าลงรุ่นไหนมันก็มีนิดเดียวครับ
    ลองโหลดไดวเวอร์ จาก ยี่ห้อของมันเอง ในเว็บมาลงดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    หรือรอผู้รู้มาบอกละกัน

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Dec 2013
    Location
    Roi Ed

    Default

    Quote Originally Posted by THEFOOL View Post
    ลองโหลดไดวเวอร์ จาก ยี่ห้อของมันเอง ในเว็บมาลงดูครับ
    เห็นว่า ถ้าการ์ด nvidia มันเหมือนจะอัพเดทครับ ผมเลยโหลดอันล่าสุดมาลงเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by fake2528 View Post
    เห็นว่า ถ้าการ์ด nvidia มันเหมือนจะอัพเดทครับ ผมเลยโหลดอันล่าสุดมาลงเลยครับ
    งั้นลองโหลดตัวนี้เต็มๆ มาลงดุครับ

    http://www.geforce.com/drivers/results/90496

  8. #8
    OverclockZone Member ting1820's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2010
    Location
    ร้านศักดิ์การ ชะอำ เพชรบุรี โทร..088-8914384

    Default

    โน็ตบุค ท่านอีกตัว มันมีการ์ดจอ 2 ตัวรึป่าวครับ ถ้าใช่ก็ปกตินะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •