overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    chivas01's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2009
    Location
    สมุทรปราการ บางโฉลง ม.หัวเฉียว

    Default เคส Thermaltake urban S31 ใส่ corsair H110I ได้ไหมครับ

    เคส Thermaltake urban S31 ใส่ corsair H110I ได้ไหมครับ ใครทราบช่วยบอกทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member puttipongl's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    มหาสารคาม

    Default

    ดูจากสเป็คแล้วไม่ได้นะครับ รับได้แต่หม้อน้ำ 120 หรือ 240 ครับ

  3. #3
    chivas01's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2009
    Location
    สมุทรปราการ บางโฉลง ม.หัวเฉียว

    Default

    Quote Originally Posted by puttipongl View Post
    ดูจากสเป็คแล้วไม่ได้นะครับ รับได้แต่หม้อน้ำ 120 หรือ 240 ครับ
    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member puttipongl's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    มหาสารคาม

    Default

    แนะนำขยับไป core v51 ครับใส่ได้ทั้งหน้าทั้งบน

  5. #5
    chivas01's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2009
    Location
    สมุทรปราการ บางโฉลง ม.หัวเฉียว

    Default

    Quote Originally Posted by puttipongl View Post
    แนะนำขยับไป core v51 ครับใส่ได้ทั้งหน้าทั้งบน
    งบไม่พอนี่แหล่ะปัญหาครับ เพราะต้องเปลี่ยนทั้งคู่เลย เคสเก่าขายได้ไหมก็น่าจะได้ไม่เท่าไรแต่เสียแน่ๆคือค่าส่งผมฝากส่งเอาค่าส่ง+เพิ่มอีก30-50บาท
    ตอนนี้ได้ H100I GTX มาใช้แล้วหางบซื้อเคสได้ม่ะไรค่อยขายแล้วไปจัดใหม่เอาและครับ
    (อ้อนแฟนไว้เท่าที่พอซื้อไปต่อรองอีก อดชัวน์)ต้องชิงเอาของไว้ก่อน อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member puttipongl's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    มหาสารคาม

    Default

    สรุปว่าใช้ h110 หรือ h100 ครับถ้า h100 urban s31 ใส่ได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •