overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ถามเรื่องที่วินโดว์วิสต้าอ่ะครับทำหน้าจอซ้อนกันอย่างไงหรอครับที่สวยๆมีภาพครับ

  1. #1
    OverclockZone Member 053719107's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008

    Default ถามเรื่องที่วินโดว์วิสต้าอ่ะครับทำหน้าจอซ้อนกันอย่างไงหรอครับที่สวยๆมีภาพครับ

    ถามเรื่องที่วินโดว์วิสต้าอ่ะครับทำหน้าจอซ้อนกันอย่างไงหรอครับที่สวยๆมีภาพครับ
    ถ้ามีเวบโหลดทีมวิสต้าพร้อมวิทีลงจะขอบคุนมากเลยครับ ที่มันซ้อนกันสวยๆๆอ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    น่าจะเป็นการวัดคะเเนนเเล้วเครื่องจะประมวลความสามารถเเละเพิ่มให้เองนะ

    ต้องลองวัดคะเเนนที่ My com ดู

  3. #3
    OverclockZone Member 053719107's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008

    Default

    งงงับ

  4. #4
    OverclockZone Member 053719107's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008

    Default

    http://cache.lifehacker.com/assets/r..._qa_header.jpg
    แบบนี้อ่ะครับ

  5. #5
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    จิ้มตรงข้างๆ Start Menu อะ แต่ต้องเิปิดโปรแกรมหรืออะไรต่างๆไว้หลายอันก่อนนะ
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member ShutterV's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    Juventus,Turin

    Default

    window+tab

  7. #7
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    บางทีจิ้มยังไม่ได้ครับต้องลองวัดคะเเนน Performance ของวินโดว์วิสต้าก่อนนะครับ
    ส่วนมากจะไ้ด้ 4.9 คะเเนนขึ้นไปครับถึงจะมีเเบบนี้

    เข้าที่ My com เเล้ว Performance เลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •