overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default จะติด net เพิ่มอีกเส้นใช้ของอะไรดีครับ

    จากเดิมใช้ true 30/3 799 บาท

    แล้วอยู่ดีๆพี่ชายไปเปลี่ยนเป็น 3bb 599 บาท 10/512

    ผมเดือดร้อนมากเวลาส่งไฟล์งาน video ให้ ลูกค้า กะว่าจะไปติดทรูเหมือนเดิม แต่เห็น ค่ายอื่น ค่าอัพโหลด เยอะ กว่า

    ลองดู ของทั้ง ais Fiber และ Sinet Fiber ยังไม่ให้ บริการ แถวบ้าน TOT fiber 2u น่าจะติดได้ แต่กังวลกะความเป็น TOT แนะนำด้วยครับ พื้นที่ลาดพร้าว 41

  2. #2
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    งง ตอนแรกเน็ตแรงๆอยู่ดีๆ พี่ไปลดความเร็วทำไม ? ใครจ่ายค่าเน็ต ถ้าท่านจ่าย(หรือช่วยจ่าย)แล้วพี่มีสิทธิ์อะไร

  3. #3
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default

    น่าจะมาจากหลุด บ่อย+สัญญาณไปถึงห้องมัน เหลือ 2 ขีด เลยไปเปลี่ยนมั้งคับ แต่ของผมใช้ปรกติไม่หลุด หรือเปนเพราะผมโหลด บิทไว้

    ก็ไม่น่าเกี่ยวเพราะ tv ชั้น 1 ก็ยัง เปิด youtube ชิวๆ ไม่กระตุก มือถือก็เล่นเกมส์ได้ปรกติ ละก็มีบางช่วงเวลาขึ้น limited access

    อันนี้น่าจะมาจากคนเข้าใช้ wifi เยอะหรือป่าว ห้องผม 3 เครื่อง ห้องแม่ กับน้องสาว 4 พ่อ 1 พี่ 2

    แต่ไปเปลี่ยนไม่ปรึกษาก่อนเลย ตอนนี้กลายเป็น ถ้าโหลดบิท หรืออัพโหลดไฟล์ ทำอะไรไม่ได้เลย เนทจะหน่วง มากๆ

  4. #4
    OverclockZone Member hinosuke's Avatar
    Join Date
    10 Aug 2008

    Default

    พี่ชายใช้เน็ตทำอะไร ถ้าเล่นเกมส์นี่เจอบิท มันจะเซ็งมากๆ

    youtube มันยังพอมี buffer ช่วยให้ดูได้ต่อเนื่อง

    แต่เห็นด้วยว่าคนในบ้านมีอุปกรณ์รวมกันเยอะจริง

    ลืมตอบ เอาทรูกัลับมา เพราะตัวเลือกมีแค่นี้ ณ ปัจจุบันของท่าน

    แล้วหาคำตอบให้คนในบ้านด้วยว่าทำไมต้องเอามา
    Last edited by hinosuke; 20 Sep 2015 at 18:56:43.

  5. #5
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    ทำไมผมใช้ทรูแล้วไม่เวิร์คหว่า หลุดทีเป็นวัน เลยเปลี่ยนมาใช้ Fiber 50/10 ของ 3bb ซะละ

  6. #6
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    อ๋อ ... พี่เป็นคนจ่ายค่าเน็ตทั้งหมดเลย จ่ายแพงแต่ใด้ 2 ขีด นี่ตูเสียตังค์เพื่อไร เลยลดสปีดดีกว่า

    เป็นผมๆก็คงทำงั้น

    ทุกวันนี้เพื่อนมาขอไช้ wifi ฟรีอยู่ ( คนข้างบ้าน ) ซึ่งผมก็ไม่ว่าอะไร(เพราะไม่เคยเอ่ยปากขอ ของแบบนี้มันอยู่ที่จิตสำนึก)

    แต่บีบสปีดเหลือ 2 เมกนะ

  7. #7
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default

    กำลังคิดอยู่ว่าทนใช้ไปก่อน ใกล้จะสิ้นปีละรอออกโปรใหม่ หรือยังไงดี

    ที่เปลี่ยน เพราะเค้าคิดว่า 3bb จะดีกว่า true

    ตอนนี้ถ้ามีดู youtube 2คน และ แม่ up รูปทัวร์ให้ลูกค้า ไม่ต้องทำไรละ ผม หนืดหน่วงมาก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •