overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: เสปคอมนี้ต้องการpower supplyเท่าไรคับ

  1. #1
    OverclockZone Member noname048's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Question เสปคอมนี้ต้องการpower supplyเท่าไรคับ

    คือ ผมมีสเปกคอมนี้นะคับ
    -asus p5q-E
    -ATi HD 4870
    -CPU คอ 2 คอด
    ไม่ทราบว่าจะต้องpower supply เท่าไรคับ ถึงจะเล่นได้

    ขอขอบคุญล่วงหน้าคับผม

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ICUTE 650W ก็เหลือแล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member noname048's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    ...ตือว่าผม ใช้ 520wของ corsairยังไม่ได้เลยคับ T-T ไม่รู้เป็นเพราะอารายอ่ะช่วยบอกที
    ของcorsair 650wจะอยู่ไหมคับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    สงสัยจะชอบ เรือไบ

    ไม่พอ อาการเป็นไงครับ

  5. #5
    OverclockZone Member noname048's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    เปิดคอมแล้วมันก็รี สตาร์ตลอดเลยคับ T-T

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ยกเครื่องไปร้านเลยครับ เลือกเอาเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member noname048's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    อยากทรายว่า hd4870กินกี่วัตต์คับ
    และก็ถ้าเราซื่อpower supplyมาเมื่อวานแล้วจะสามารถนำไปเปลื่ยนแล้วซื่อวัตต์เพื่มได้หรือปล่าวคับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ทำไมไม่ลองโทรไปถามที่รานเลยครับ บอกเข้าไปตรงๆว่า มันอาจจะไฟไม่พอครับ อาการก็ว่าไป ขอเพิ่มวัตสืได้ใหม ก็ถามเข้าไปเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member noname048's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    แล้วผมถ้ามีpower supply 2 อัน ละคับ สามารถนำมาใช้ด้วยกันได้ไหมคับ

  10. #10
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    มันมีวิธีทำให้ได้อยู่ครับ แต่จะยุ่งนากเปล่าๆ เปลืองเนื้อที่อีก สู้เอาลูกเดียวแจ่มๆไปเลยดีกว่าไม๊

  11. #11
    OverclockZone Member khomsiri's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    BANGKOK

    Default

    ENERMAX 460W ก็เอาอยู่ครับ

    4870 PCS+ ฮาร์ดดิสก์3ลูก E8400 ผมลองมาแล้ว
    ผ่าน OCCT ด้วย

    แต่ถ้าอยากได้ไฟแรงๆ ออก iCUTE750W หรือ Cooler Master 650W ไปเลยครับ
    2 รุ่นนี้ เลขวัตต์ที่กล่องต่างกัน แต่จ่ายไฟพอๆ กันเลย iCuTE ถอดสายได้, Cooler ถอดสายไม่ได้แต่หุ้มสายอย่างดี ใส่แล้วก็สวยไม่แพ้กัน

  12. #12
    OverclockZone Member ubuntu™'s Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    iCute TiTaNium Pro 750W 3,290 บาท


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •