overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: CPU AMD 1.8 กะ P4 3.0 อันไหนแรงกว่ากันครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2008
    Location
    บางพลี สมุทรปราการ

    Default CPU AMD 1.8 กะ P4 3.0 อันไหนแรงกว่ากันครับ

    AMD Athlon 64 3000+ S939 ~ 1.81GHz

    Pentium 4 3.0 Ht S478 ~3.0GHz

    อยากทราบว่าตัวไหนแรงกว่ากันอ่าครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    3000+ ATHLON แรงกว่าครับ ฟันธง

  3. #3
    OverclockZone Member sornet's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008
    Location
    เมเจอร์ นนท์

    Default

    ดันๆ อยากรู้เหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member sornet's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008
    Location
    เมเจอร์ นนท์

    Default

    939 อวสานไปแล้ว ของผมเลย ตัน อัพไม่ได้เล้ย แต่ก็ยังใช้งานได้ดี 3000+

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2008
    Location
    บางพลี สมุทรปราการ

    Default

    ตอนแรกใช้ P4 3.0 มันรันหลายๆอย่างได้ไวกว่าอะครับ เลยสงกะสัย

    แต่ AMD มันก้อไวก่าถ้าไม่รันพร้อมๆกันหลายอย่าง (ค้างบ่อยตอนรันพร้อมๆกัน)


    ตอบต่อๆ
    ผมใช้ nF4 Ultra-D 939 มันใส่ พวก AMD X2 ไรพวกนี้ได้รึป่าวครับไม่แน่ใจอะครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by somax View Post
    ตอนแรกใช้ P4 3.0 มันรันหลายๆอย่างได้ไวกว่าอะครับ เลยสงกะสัย

    แต่ AMD มันก้อไวก่าถ้าไม่รันพร้อมๆกันหลายอย่าง (ค้างบ่อยตอนรันพร้อมๆกัน)


    ตอบต่อๆ
    ผมใช้ nF4 Ultra-D 939 มันใส่ พวก AMD X2 ไรพวกนี้ได้รึป่าวครับไม่แน่ใจอะครับ
    ของผมนี้ตรงกันข้ามเลยนะ

    ไส่ X2 939 ได้ทุกรุ่นครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2008
    Location
    บางพลี สมุทรปราการ

    Default

    ขอบคุณคร้าบใส่ได้จะได้เปลี่ยน อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ของผมนี้ตรงกันข้ามเลยนะ

    ไส่ X2 939 ได้ทุกรุ่นครับ
    ตรงกัีนข้ามคือใช้ p4 แล้วค้าง ให้ athlon แล้วไม่ค้างใช่ป่ะท่าน??

  9. #9
    OverclockZone Member vitseed's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    ปทุมธานี - นนทบุรี

    Smile

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ของผมนี้ตรงกันข้ามเลยนะ

    ไส่ X2 939 ได้ทุกรุ่นครับ

    หมายความว่า ถ้าผมใช้ Athlon 64 1.8 3000+ S 939 ผมสามารถใส่ CPU ที่ใช้ S AM2 ได้ หรอครับ งง อ่ะ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by vitseed View Post
    หมายความว่า ถ้าผมใช้ Athlon 64 1.8 3000+ S 939 ผมสามารถใส่ CPU ที่ใช้ S AM2 ได้ หรอครับ งง อ่ะ
    939 ซิครับ ก็เขียนไว้ใชดเจนว่า 939 ไม่ใช่ AM2

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by X1950Pro View Post
    ตรงกัีนข้ามคือใช้ p4 แล้วค้าง ให้ athlon แล้วไม่ค้างใช่ป่ะท่าน??
    ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2008
    Location
    บางพลี สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by X1950Pro View Post
    ตรงกัีนข้ามคือใช้ p4 แล้วค้าง ให้ athlon แล้วไม่ค้างใช่ป่ะท่าน??
    AMD ติดตั้งโปรแกรมแล้วทำไรมะค่อยได้อะครับ รันอย่างอื่นแล้วมันจะค้างๆ นืดๆ

    แต่ P4 ไม่เป็นอะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •