overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 39
  1. #1
    Banned
    Join Date
    8 Oct 2014

    Default gtx980เป็นอะไรครับ

    วันนี้ก็เล่นปกติอยู่ดีๆจอก็ดับรีสตาร์จมาขึ้นแบบนี้แก้ไขยังไงครับ เอาการ์ดจอออกเสียบ ออนบอร์ดใช้ได้ปกติ
    แจ้ง a2 มุมขวาล่าง



    กดf2เข้าbiosก็มือ
    กดf11เข้าbootmenuก็มืด
    ถอดถ่านออกเสียบใหม่ก็มืด

    หรือpowerไม่พอครับตอนนี้ใช้vs650อยู่
    Last edited by kimbonbon; 21 Sep 2015 at 01:56:07.

  2. #2
    Banned
    Join Date
    8 Oct 2014

    Default

    dun

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Feb 2011

    Default

    ยี่ห้อไรครับ การ์ดจอ

  4. #4
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by kimbonbon View Post
    วันนี้ก็เล่นปกติอยู่ดีๆจอก็ดับรีสตาร์จมาขึ้นแบบนี้แก้ไขยังไงครับ เอาการ์ดจอออกเสียบ ออนบอร์ดใช้ได้ปกติ
    แจ้ง a2 มุมขวาล่าง



    กดf2เข้าbiosก็มือ
    กดf11เข้าbootmenuก็มืด
    ถอดถ่านออกเสียบใหม่ก็มืด

    หรือpowerไม่พอครับตอนนี้ใช้vs650อยู่
    อัฟเดทไบออสบอร์ดล่าสุดดู

  5. #5
    Banned
    Join Date
    8 Oct 2014

    Default

    asrock h97 pro 4ใส่การ์ดจอ แล้วฟ้อง a2 เพิ่งมาเปนวันนี้

  6. #6
    Banned
    Join Date
    8 Oct 2014

    Default

    Quote Originally Posted by Meenoi123 View Post
    ยี่ห้อไรครับ การ์ดจอ
    galax 980socครับ

  7. #7
    Banned
    Join Date
    8 Oct 2014

    Default

    Quote Originally Posted by THEFOOL View Post
    อัฟเดทไบออสบอร์ดล่าสุดดู
    อัพเดทล่าสุดใช้ได้แล้วท่านขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default


  9. #9
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    ว่างๆ ก็แนะนำ ทำแผ่นลงวินโดว์แบบ UEFI/GPT ใหม่ดุครับ แล้วเปิดใช้ UEFI การ์ดจอรองรับ บอร์ดรองรับ ก็จะใช้ได้แจ่มกว่าเดิมมากมาย

  10. #10
    Banned
    Join Date
    8 Oct 2014

    Default

    Quote Originally Posted by THEFOOL View Post
    ว่างๆ ก็แนะนำ ทำแผ่นลงวินโดว์แบบ UEFI/GPT ใหม่ดุครับ แล้วเปิดใช้ UEFI การ์ดจอรองรับ บอร์ดรองรับ ก็จะใช้ได้แจ่มกว่าเดิมมากมาย
    ปกติผมทำบูตแบบuefiครับผมเพิ่งเปลี่ยนมาใช้gtx980ตัวเก่าr9 280xพอท่านแนะนำอัพbiosผมก็จัดultar bootตอนนี้แจ่มแมวมากมาย

  11. #11
    Banned
    Join Date
    8 Oct 2014

    Default

    ทำไมarma3 i5 4590+gtx980 เฟรมเรต ไม่ถึง60หล่ะท่านทั้งหลายเฟรมเรตเท่ากับr9 280xตัวเก่าเลยถ้าปรับเท่ากันหรือcpuผมต้องอัพไปi7แล้ว h1z1วิ่งยิงคนก็60ตลอดแต่ถ้าตัดต้นไม้ร่วงมา40-50 มันเป็นเพราะอะไรครับ

  12. #12
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by kimbonbon View Post
    ทำไมarma3 i5 4590+gtx980 เฟรมเรต ไม่ถึง60หล่ะท่านทั้งหลายเฟรมเรตเท่ากับr9 280xตัวเก่าเลยถ้าปรับเท่ากันหรือcpuผมต้องอัพไปi7แล้ว h1z1วิ่งยิงคนก็60ตลอดแต่ถ้าตัดต้นไม้ร่วงมา40-50 มันเป็นเพราะอะไรครับ
    เกมนี้กิน CPU ดู ถ้ามันวิ่ง 100% 4 หัวก็ทำใจ

    ปรับกราฟฟิกต่ำๆ ลดระยะมอง ลดต้นไม้ลงมา น่าจะช่วยได้

  13. #13
    OverclockZone Member Futaba's Avatar
    Join Date
    31 May 2012
    Location
    ทุ่งลิลลี่

    Default

    ก็เป็นการ์ดจออะดิ

    จะให้เป้นอะไรละ

  14. #14
    Banned
    Join Date
    8 Oct 2014

    Default

    Quote Originally Posted by THEFOOL View Post
    เกมนี้กิน CPU ดู ถ้ามันวิ่ง 100% 4 หัวก็ทำใจ

    ปรับกราฟฟิกต่ำๆ ลดระยะมอง ลดต้นไม้ลงมา น่าจะช่วยได้
    แต่cpuมันไม่100%อ่ะครับarma3นี้40-50% h1z1ก็เหมือนกัน gta vยังกินเยอะกว่าเลย

  15. #15
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by kimbonbon View Post
    แต่cpuมันไม่100%อ่ะครับarma3นี้40-50% h1z1ก็เหมือนกัน gta vยังกินเยอะกว่าเลย
    ลองเปิด gpuz ดูตอนเล่นเกม ว่า วิ่ง gpu 100% pci-e x16 หรือป่าวครับ

    ปรกติเกมนี้กินสเปคมากนะ ที่เคยรู้มา แต่ผมไม่ได้เล่นเอง บอกไม่ได้


    แล้วก็ อยู่ที่แผนที่ ที่เล่นด้วย ถ้าไปเล่นแผนที่ mod นี่ ใหญ่ๆ ถ้าใช้ i5 นี่กระตุก แต่ถ้าเปลี่ยนไปใช้ i7 จะลื่น นี่เอามาจากคนที่เค้าเคยโพสบอกกันไว้นะ

  16. #16
    Banned
    Join Date
    8 Oct 2014

    Default

    Quote Originally Posted by THEFOOL View Post
    ลองเปิด gpuz ดูตอนเล่นเกม ว่า วิ่ง gpu 100% pci-e x16 หรือป่าวครับ

    ปรกติเกมนี้กินสเปคมากนะ ที่เคยรู้มา แต่ผมไม่ได้เล่นเอง บอกไม่ได้


    แล้วก็ อยู่ที่แผนที่ ที่เล่นด้วย ถ้าไปเล่นแผนที่ mod นี่ ใหญ่ๆ ถ้าใช้ i5 นี่กระตุก แต่ถ้าเปลี่ยนไปใช้ i7 จะลื่น นี่เอามาจากคนที่เค้าเคยโพสบอกกันไว้นะ







  17. #17
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    ใช้วินโดว์7 หรือ 8 ลง 10 ดู 55+

  18. #18
    Banned
    Join Date
    8 Oct 2014

    Default

    Quote Originally Posted by THEFOOL View Post
    ใช้วินโดว์7 หรือ 8 ลง 10 ดู 55+
    ลงวิน 10 เเล้วท่าน


  19. #19
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    งั้นก็ต้องปรับภาพ ต่ำๆ ลงดุครับ ว่าเฟรม 60+ ไหม

  20. #20
    Banned
    Join Date
    8 Oct 2014

    Default

    Quote Originally Posted by THEFOOL View Post
    งั้นก็ต้องปรับภาพ ต่ำๆ ลงดุครับ ว่าเฟรม 60+ ไหม
    คือ งง ตรงที่ว่า มันทำงานไม่100%นี้แหละแล้วให้แล้วเฟรมเรตเกมส์ก็แพง arma 3 DayZ 2เกมส์นี้ค่ายเดียวกันเป็นทั้งคู่

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •