สอบถามเรื่องการ run orthos ครับผม
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: สอบถามเรื่องการ run orthos ครับผม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2007

    Default สอบถามเรื่องการ run orthos ครับผม

    รณ์ของผมมีดังนี้นะครับ
    1. Maximus II Formula
    2. E8400 E0
    3. Ram G.Skill DDR2 Bus1100 1.8-1.9V
    4. 9800GX2
    5. PSU Tagan BZ1300

    ปัญหาคือ
    ผมปรับทุกอย่าง Auto หมดครับ แต่ผมรัน Orthos แบบ Blend ได้แค่ 8 ชม.กว่าเองครับผม โดยที่การจะ run Blend ผมจะต้อง run small ก่อนครับ ซัก 30 นาที ไม่งั้นจะ run blend ไม่ได้เลยครับผม มันจะ error ที่ 1 วินาทีเลยครับ งงมากๆ

    แบบนี้ทำอย่างไรดีครับ งงไปหมดแล้วครับ ขนาดยังไม่ clock มันยังไม่เสถียร แล้วถ้า clock จะเหลืออะไรครับเนี่ย

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แรมวิ่งเท่าไหร่ ไฟยังไง

    บางทีอาจต้องปรับไฟแรมตามสเป็คก่อนนะครับ


    รันปุ๊บแล้วแดงเนี่ยเหมือนไฟไม่พอ

  3. #3
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    ตามท่านบนครับ ลองปรับไฟแรมก่อน แล้วปรับไฟcpuดู

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    สเป็กเครื่องแหล่มง่ะ ....

  5. #5
    OverclockZone Member HolyShit's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ห้วยขวาง

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    สเป็กเครื่องแหล่มง่ะ ....
    ใช่เลย อยากได้เครื่องจขกท.จัง

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jan 2007

    Default

    e8500คุณแจ่มจริงๆ ผมไปถึง3.8Ghz ด้วยซิ้งเดิม แรมกาก บอร์ดกาก คนใช้กาก แหล่มครับฟูล ไม่เกิน 68องศา

  7. #7
    OverclockZone Member Metal's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    ซ.อินทามระ 25

    Default

    อืมน่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member saypaisayma's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default

    คำว่าเดิมๆหรือ auto ใช่ว่าจะแจ่มเสมอไปนะท่าน

    อย่างเช่นไบออสตั้งค่าแรมAutoไว้ CL วิ่งที่ 1T
    แต่ค่าแรมสเป็คว่าไว้ว่าต้อง CL 2T ผลที่ออกมา
    แรมกะคงจะวิ่งไม่เต็มสปีดหรือไม่ดีพอหรือไม่เสถียร
    เฉพาะฉนั้น ผมว่าควรเสียเวลานิดหน่อย ลองศึกษา
    สเป็ค Hardware ของท่าน แล้วค่อยๆเซ็ตให้ตรง
    ไม่ยากไม่ถึงกะพังหรอกคับ แล้วจะรู้สึกถึงความมันส์


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •