overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ASUS P5Q PRO vs ASUS P5Q ต่างกันตรงไหน ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 May 2008

    Default ASUS P5Q PRO vs ASUS P5Q ต่างกันตรงไหน ครับ

    ASUS P5Q PRO vs ASUS P5Q ต่างกันตรงไหน ครับ ตัวไหนคุ้มค่ากว่า (ใช้กับ Quad Core Q6600) ขอคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member first22948's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008
    Location
    แฮปปี้แลนด์

    Default

    เห็นเค้าบอกๆกันนะครับว่า p5q มีปัญหาอะไรซักอย่างอะครับ ไม่แน่ใจนะครับ อ้างอิง tk

  3. #3
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

  4. #4
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    มีปัญหากับ expressgate ครับ ส่วนตัวชอบตัวproมากกว่า ไม่สวยแต่ดูจัดสายง่ายกว่า แต่ถ้าชอบสวยๆก็P5Qครับ

  5. #5
    OverclockZone Member first22948's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008
    Location
    แฮปปี้แลนด์

    Default

    Quote Originally Posted by Dej_SAVAGE View Post
    มีปัญหากับ expressgate ครับ ส่วนตัวชอบตัวproมากกว่า ไม่สวยแต่ดูจัดสายง่ายกว่า แต่ถ้าชอบสวยๆก็P5Qครับ
    thankๆครับ ลืมไปแล้วนะเนี่ย จดๆครับ^^

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    ตัวProมันCross fireได้ครับ และการวางLayoutของบอร์ดตัวProดีกว่ามากครับ
    อย่างเช่นหัวต่อไฟ24pinของตัวธรรมดามันจะอยู่กลางบอร์ดเลยครับ ทำให้ไม่สวยและจัดสายยาก

  7. #7
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    P5Q-Pro ทำ CF ได้

  8. #8
    OverclockZone Member sabymode's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    กทม.

    Default

    P5Q โโนเรียก กลับหมดเลยยหนิครับ
    มี ปัญหา expressgate
    กับ Flash Bios แล้วเน่าง่าย

  9. #9
    OverclockZone Member mpromsopa's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007
    Location
    บางกะปิ

    Default

    P5Q ใช้อยู่ update bios เป็น เวอร์ชั่นล่าสุด ก็ไม่มีปัญหาอะไรครับ
    ผมว่าต่างกันที่ Cross fire ละมั้งครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kasemboat's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    Thonglor23 Bangkok

    Default

    เห็น pro มี cf ที่มันต่างมานะครับอย่างอื่นไม่น่าจะมีอะไร แต่เห็นตัว pro มันกว้างกว่านิดนึง

  11. #11
    OverclockZone Member boomer1983's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์,ชัยภูมิ Line : vasagimji Tel : 089-423-7424

    Default

    ต่างที่ครอสไฟร์กะที่เสียบไฟเลี้ยงบอร์ดครับ ผมใช้ตัวธรรมดาอยู่ไม่มีปัญหาครับมีปัญหาแค่ตอนจัดสายครับจัดยากจริงๆแต่ตอนนี้ก็ลงตัวแล้วครับ สวยงามมั่กๆ อุอุ

  12. #12
    OverclockZone Member tar2199's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK

    Default

    ส่วนตัวผมลองมาแล้วทั้ง 2 รุ่น ปกติก็ตัวตามลายเซ็นต์ ผลคือไม่มีปัญหาครับ express gate ผมก็เล่นมาแล้วทั้ง 2 รุ่นไม่มีปัญหาใดๆ อัพเดทไบออสเวอร์ชั่น 1306 ไม่มีปัญหา แต่ pro ทำ crossfire ได้กับบอร์ดใหญ่กว่านิดนึง ซิ้ง P5Q สวยอลังการกว่า คิดได้เดี๋ยวมาบอกอีกนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •