overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2010

    Default แนะนำการตั้งค่า radeonpro ด้วยครับ

    ใครใช้อยู่ตั้งอะไรยังไงบ้างครับแนะนำหน่อยครับ ผมไม่กล้าปรับเลยมันเยอะมาก

  2. #2
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by mahamodo View Post
    ใครใช้อยู่ตั้งอะไรยังไงบ้างครับแนะนำหน่อยครับ ผมไม่กล้าปรับเลยมันเยอะมาก

    ไม่ต้องตั้งค่าอะไรครับ ยกเว้นใช้บางออฟชั่นที่ต้องการใช้ ที่เหลือ วิ่งเดิมๆ ของไดวเวอร์การ์ดจอ

    หรือจะ lock เฟรม 30 60 ก็ว่ากันไปตามแต่ละเกมที่เราแอดไว้ได้ครับ

    โปรแกรมมันจะเลือกตั้งค่าได้แต่ละเกมที่เราแอดไว้ อย่างอยากได้ตั้งค่าแบบไหนในแต่ละเกมไม่ได้เหมือนกันก็แอดเกมนั้นๆ ไว้ได้เลยครับ

    แล้วเวลาจะเล่นก็กดรันผ่านโปรแกรม


    โปรแกรมนี้ มีแค่ส่วนน้อยไม่กี่คนที่หามาใช้กัน ส่วนใหญ่ไม่ค่อยรู้จักกันละมั้ง เลยไม่ค่อยใช้กัน

    แต่ก่อนผมก็มีไว้ติดเครื่อง หลังๆ นี่ไม่ได้ใช้ละ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2010

    Default

    ตัว ccc ผมปรับไรหมดละ พอรีเครื่องหรือ เช้ามาเปิดคอม ค่าที่ตั้งไว้เด้งกลับไปค่าเดิมเฉย ต้องมาค่อยปรับใหม่ตลอดงง

  4. #4
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by mahamodo View Post
    ตัว ccc ผมปรับไรหมดละ พอรีเครื่องหรือ เช้ามาเปิดคอม ค่าที่ตั้งไว้เด้งกลับไปค่าเดิมเฉย ต้องมาค่อยปรับใหม่ตลอดงง
    ไม่รู้เหมือนกันนะ แต่อันนี้ เลือกแอดเป็นเกมๆ แล้วปรับเฉพาะเกมๆ ได้ครับ ว่าต้องการแบบไหน

  5. #5
    OverclockZone Member leonaekyo's Avatar
    Join Date
    3 May 2010

    Default

    ผมก็เลิกใช้ Radeonpro แล้ว แล้วก็เลิกล็อคเฟรมแล้วหันมาใช้เดิมๆที่ 60 fps
    ตอนนี้เน้นใช้แต่ SweetFX SMAA ทำให้ภาพสวยแต่กินเสป็กน้อยๆ

    การที่ตัว ccc พอรีเครื่องหรือ เช้ามาเปิดคอม ค่าที่ตั้งไว้เด้งกลับไปค่าเดิมเฉย ต้องค่อยปรับใหม่ตลอด
    เกิดจาก ccc ดึงเอาค่าของ Radeonpro มาใช้ดังนั้นต้องไปตั้งค่าที่ Radeonpro ให้เหมื่อนกับใน ccc ด้วย
    หรือไม่ก็ถอด Radeonpro ออกไปเลยเลิกใช้ไปเลย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2010

    Default

    Quote Originally Posted by leonaekyo View Post
    ผมก็เลิกใช้ Radeonpro แล้ว แล้วก็เลิกล็อคเฟรมแล้วหันมาใช้เดิมๆที่ 60 fps
    ตอนนี้เน้นใช้แต่ SweetFX SMAA ทำให้ภาพสวยแต่กินเสป็กน้อยๆ

    การที่ตัว ccc พอรีเครื่องหรือ เช้ามาเปิดคอม ค่าที่ตั้งไว้เด้งกลับไปค่าเดิมเฉย ต้องค่อยปรับใหม่ตลอด
    เกิดจาก ccc ดึงเอาค่าของ Radeonpro มาใช้ดังนั้นต้องไปตั้งค่าที่ Radeonpro ให้เหมื่อนกับใน ccc ด้วย
    หรือไม่ก็ถอด Radeonpro ออกไปเลยเลิกใช้ไปเลย
    ใช้แต่ ccc ไม่ได้ใช้ Radeonpro เลยอะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •