overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 36
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jul 2015

    Default AMD r9 380 ใช้พาวเวอร์ Dtech Dt500พอป้ะครับ

    AMD r9 380 ใช้พาวเวอร์ Dtech Dt500พอป้ะครับ ตัวเครื่องมี i5 4460 แรม kingston 8gb hdd 320gb ตัวนึงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Guardian-G View Post
    AMD r9 380 ใช้พาวเวอร์ Dtech Dt500พอป้ะครับ ตัวเครื่องมี i5 4460 แรม kingston 8gb hdd 320gb ตัวนึงครับ
    ข้างกล่องว่าไว้ 500 แต่ ถ้าwatts เก้ นี่ ละวังจะไม่พอ

    แนะนำว่าหา watts แท้ดีกว่านะ ยี่ห้อดีๆ จ่ายนิ่งๆหน่อย 650 - 750 เพื่อไว้ดีกว่าขาด ดีกว่าครับ ราคาไม่โดดสูงไปมาก 2000- 3500+

    ระดับเดียวกันค่ายเขียวต้องไป 960 4gb ราคาเกือบ 8 - 10000 นี่ หาตัว vram 4 GB

    หรือ 970 ตัวที่ลดราคา
    Last edited by THEFOOL; 23 Sep 2015 at 17:24:22.

  3. #3
    OverclockZone Member Marvelius's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2009
    Location
    รัชดา ห้วยขวาง

    Default

    อย่าเสี่ยงเลยท่าน i5 gen 4 กับ มีงบการ์ดซื้อจอระดับ 8-9 พัน

    จะมาเสี่ยงตายกับ psu หลักร้อยบาท ได้ไม่คุ้มเสียนะท่าน เพิ่มงบอีกหน่อยสำหรับ psu ดีกว่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kittipich's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2010
    Location
    ลำลูกกา

    Default

    Quote Originally Posted by Marvelius View Post
    อย่าเสี่ยงเลยท่าน i5 gen 4 กับ มีงบการ์ดซื้อจอระดับ 8-9 พัน

    จะมาเสี่ยงตายกับ psu หลักร้อยบาท ได้ไม่คุ้มเสียนะท่าน เพิ่มงบอีกหน่อยสำหรับ psu ดีกว่าครับ
    คนส่วนใหญ่มองข้าม MB กับ PSU มากๆ

  5. #5
    OverclockZone Member vip_wut's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2013
    Location
    อำนาจเจริญ-พิดโลก

    Default

    DT500W
    Power VGA 6 Pins 1 Port
    มีอันเดียวใช้ไม่ได้
    ควันขึ้นแน่ๆ

    แนะนำ psu 550w
    R9 380
    Power Connectors:
    2x 6-pin หรือ 1x 6-pin + 1x 8-pin

  6. #6
    OverclockZone Member kitti3's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2009
    Location
    ปัจจุบัน

    Default

    คอมผมเคย C แตกทั้ง VGA MB เพราะยี่ห้อนี่เลย

  7. #7
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    แล้วก็ตู๊มมม กลายเป็นโกโก้ครันช์

  8. #8
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by kitti3 View Post
    คอมผมเคย C แตกทั้ง VGA MB เพราะยี่ห้อนี่เลย
    เปียกมั้ย

  9. #9
    OverclockZone Member kitti3's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2009
    Location
    ปัจจุบัน

    Default

    ผมจะต่อมุขไงดี เปียกไมเนี่ย

  10. #10
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by kitti3 View Post
    ผมจะต่อมุขไงดี เปียกไมเนี่ย
    เยิ้ม มั้ย

  11. #11
    OverclockZone Member best0032001's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ท่านเอาความกล้าหาญ นี้มาจากไหนครับ

    Dtech Dt500 กับ r9 380

  12. #12
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by best0032001 View Post
    ท่านเอาความกล้าหาญ นี้มาจากไหนครับ

    Dtech Dt500 กับ r9 380
    ช่างที่ร้าน ?

  13. #13
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เคยใช้อยู่ครับ แต่แนะนำเปลี่ยนเถอะครับ เสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jul 2015

    Default

    ขอบคุณครับ555

  15. #15
    OverclockZone Member jayjay17's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008

    Default

    ต้องนี่เลย ยี่ห้อ จิริว รองรับ GTX TITAN X SLI ได้สบายๆ สามารถจ่ายไฟเกินได้ CORSAIR AX1500i ยังต้องเรียกพี่




    ผ่านการทดสอบจากผู้เชียวชาญมาแล้ว ของแท้ต้อง made in thailand เท่านั้น



    Last edited by jayjay17; 23 Sep 2015 at 19:02:39.

  16. #16
    OverclockZone Member Marvelius's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2009
    Location
    รัชดา ห้วยขวาง

    Default

    Quote Originally Posted by jayjay17 View Post
    ต้องนี่เลย ยี่ห้อ จิริว รองรับ GTX TITAN X SLI ได้สบายๆ สามารถจ่ายไฟเกินได้ CORSAIR AX1500i ยังต้องเรียกพี่




    ผ่านการทดสอบจากผู้เชียวชาญมาแล้ว ของแท้ต้อง made in thailand เท่านั้น





    ของเขาดีจริงๆ ใช้แล้วระเบิด กระจาย สลายวง ยกแก้งค์

  17. #17
    OverclockZone Member Lookmee's's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2015

    Default

    สเป็ค i3-3220 , HDD 1TB , กราฟิกส์ออนชิพ , แรม 4GBx2 คู่เดียว เคยใช้ตัวนี้ DT-550 แค่ไฟตกไม่กี่ครั้งทำเมนบอร์ดเซนเซอร์เพี้ยน + HDD พังมาแล้ว
    กล้าใช้ก็ให้รู้ไป อิอิ

  18. #18
    Alaluya's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2012
    Location
    บุรีรัมย์

    Default

    15/16 เอาสปอนเซอร์มาเล่นระวังโดนอุ้มนะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member Marvelius's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2009
    Location
    รัชดา ห้วยขวาง

    Default

    Quote Originally Posted by Alaluya View Post
    15/16 เอาสปอนเซอร์มาเล่นระวังโดนอุ้มนะครับ
    ผมชมว่าของเขาดี แถมยัง PR ประชาสัมพันธ์คลิปผลิตภันฑ์สปอนเซอร์ของเว็ปด้วยนะเนี่ย ส่วน ระเบิด สลาย กระจาย บึ้ม ผมหมายถึงพวก พรีเซนเตอร์สินค้า ครับ อิอิ

  20. #20
    OverclockZone Member kittipich's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2010
    Location
    ลำลูกกา

    Default

    Quote Originally Posted by jayjay17 View Post
    ต้องนี่เลย ยี่ห้อ จิริว รองรับ GTX TITAN X SLI ได้สบายๆ สามารถจ่ายไฟเกินได้ CORSAIR AX1500i ยังต้องเรียกพี่




    ผ่านการทดสอบจากผู้เชียวชาญมาแล้ว ของแท้ต้อง made in thailand เท่านั้น




    ระวังจะโดนฟ้องเอานะ ไปใส่ร้ายเค้า

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •