overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เครื่องบูทเข้าวินโดว์ไม่ได้ รีสตาร์ทตลอดเลยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Apr 2007

    Default เครื่องบูทเข้าวินโดว์ไม่ได้ รีสตาร์ทตลอดเลยครับ

    พอถึงขั้นตอนจะรันวินโดว์เครื่องก็จะรีสตาร์ททุกครั้งเลยครับ
    ผมเลยลองถอดฮาร์ดดิสไปต่อกับเครื่องเพื่อนแล้วลงวินโดว์ใหม่แล้วก็ลงได้ผ่านและใช้งานได้ตามปกติดีครับ
    แต่พอเอากลับมาประกอบเข้าเครื่องเก่า เปิดเครื่องขึ้นก็เป็นอาการเหมือนเดิมคือเครื่องรีสตาร์ทตลอดเลยครับ
    ผมเลยไม่รู้ว่าเป็นที่อะไร ระหว่าง ซับพลาย(420w),เมนบอร์ด,ซีพียู,แรม ถ้าว่าเป็นที่แรม แรมผมก็มี 2 ตัว
    ลองถอดใส่ทีละอัน ก็ยังเป็นเหมือนเดิม ส่วนการ์ดจอก็ลองถอดออกแล้วใช้ออนบอร์ดก็ยังเป็นเหมือนเดิมครับ
    รบกวนพี่ๆช่วยชี้ทางสว่างทีครับ
    สเปคเครื่องผมครับ
    พาวเวอร์ฯ – 420 w
    ซีพียู – Celeron D 2.4 / 533
    แรม – 256+256
    การ์ดจอ – nVI 128 m AGP
    ฮาร์ดดิส - IDE 80 g 1 ลูก

  2. #2
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ลองถอดพาวเวอร์มาลองเครื่องใหม่ดูสิครับว่าเป็นหรือเปล่า
    สงสัย PSU กับเเรมครับ

  3. #3
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    เป็นที่ MB ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    ผมว่าน่าจะลองลง window ที่เครื่องตัวเองก่อนนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Apr 2007

    Default

    ผมลองลงวินโดว์ที่ตัวเครื่องแล้วครับแต่ error ตลอดเลยครับ
    แต่ถ้าแกะเอาแต่ฮาร์ดดิสไปลงกับเครื่องอื่น ปรากฎว่าผ่านตลอดไม่มีปัญหาเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member pingthemaster's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    น่าจะเกี่ยวกับความร้อน cpu
    ลองตรวจวา่พัดลม cpu เจ้งรึเปล่า
    เราเคยเป็น พัดลมมันฝืดมาก

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    chipset vga onboard ร้อนผิดปกติใหม

  8. #8
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    ลองเอาแรมไปใส่เครื่องเพื่อนดูคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •