overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ผมใช้ NB AMDTurion64x2 TL-52 1.6 เปลี่ยนได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member daetrues's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2008
    Location
    มีนบุรี ลาดพร้าว เดอะมอลท่าพระ

    Wink ผมใช้ NB AMDTurion64x2 TL-52 1.6 เปลี่ยนได้ไหม

    CPU AMD 64 Turion X2 TMDTL58HAX5DC 1.9 Ghz L2=512K*2
    ผมจะซื้อตัวนี้มาใส่แทนได้ไหมครับ
    ช่วยแนะนำทีครับ กลัวมีปัญหาคับ

  2. #2
    OverclockZone Member tanasomsuk's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2007

    Default

    มีขายด้วยหรือครับ

  3. #3
    OverclockZone Member eakmohbin's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8 (ซ.คู้บอน)

    Default

    นั่นนะจิ

  4. #4
    OverclockZone Member T-lymphocyte's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ถิ่นทองกวาว ราตรีอ่างแก้ว

    Default

    ซื้อที่ไหนอ่าครับ อยากได้เช่นกัน

  5. #5
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    เปลื่ยนเครื่องเลยครับ อย่างที่ท่านถามมายังไม่เคยมีปรากฏการณ์มาก่อนเลย อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    อยากรู้เหมือนกันครับ

  7. #7
    OverclockZone Member newdragon's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    มันมีขายด้วยหรอคับ

    ถ้ามี จาลองซื้อเปลี่ยนมั่ง

  8. #8
    OverclockZone Member MM's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    คงหมายถึง CPU ของ Note book จากกระทู้ http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=305762

  9. #9
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    เพิ่มขึ้นมา 300M ค่าของ 2500- + ค่าแรง ?
    ที่สำคัญ ถ้าเป็นเครื่องใหม่ ประกันหมด ทันทีครับ

  10. #10
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    ปัญหาก็มีแค่ว่าจะหาของได้หรือเปล่า
    แล้วถ้าหาได้ เรื่องประกันที่ต้องยอมรับว่าขาด
    แล้วก็ร้อนกว่ากันเยอะนะครับ
    ซิงค์ที่ติด CPU เก่าท่านจะเอาอยู่หรือเปล่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •