overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2015

    Question อยากถามเรื่องการ์ดจอ โน๊ตบุ๊ค Acer Aspire 4750g

    คือผมอยากอัพการ์ดจอจาก nvidia geforce gt 540m 1gb เปลี่ยนเป็น gt 540m 2gb ได้หรือเปล่าครับ คือมันรองรับรึเปล่า

    หรือถ้าจะเปลี่ยนรุ่นใหม่กว่านี้ได้รึเปล่าครับ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kaikimao's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2012
    Location
    ปราจีนบุรี

    Default

    ถ้าอยากทำนี่แทบต้อง modify ทั้งเครื่องเลยนะครับ

    แนะนำให้ซื้อเครื่องใหม่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2015

    Default

    Quote Originally Posted by kaikimao View Post
    ถ้าอยากทำนี่แทบต้อง modify ทั้งเครื่องเลยนะครับ

    แนะนำให้ซื้อเครื่องใหม่ครับ
    1gb กับ 2gb ขนาดไม่เท่ากันหรอครับ?

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2015

    Default

    ถามอีกนิดนะครับ cpu เปลี่ยนเป็น i5รุ่นดีๆได้ไหมครับ ของผมมัน i5 2410m เมนบอร์ดรองรับหรือเปล่า แล้วถ้าผมจะเปลี่ยนแรมเป็นแรมของkingston 8gb buss 1333 Single ได้ไหม(เพราะตอนนี้ใช้แรมของ nanya 4gb buss 1333 อยู่อะครับกะว่าจะถอดตัวเก่าทิ้งแล้วยัดของใหม่)

  5. #5
    OverclockZone Member cmd2010's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by diizmylife View Post
    ถามอีกนิดนะครับ cpu เปลี่ยนเป็น i5รุ่นดีๆได้ไหมครับ ของผมมัน i5 2410m เมนบอร์ดรองรับหรือเปล่า แล้วถ้าผมจะเปลี่ยนแรมเป็นแรมของkingston 8gb buss 1333 Single ได้ไหม(เพราะตอนนี้ใช้แรมของ nanya 4gb buss 1333 อยู่อะครับกะว่าจะถอดตัวเก่าทิ้งแล้วยัดของใหม่)
    เปลี่ยนได้ครับทั้ง แรม และ CPU แต่ราคาเปลี่ยนไม่คุ้มเท่าขายเครื่องเก่าแล้วไปซื้อตัวใหม่

  6. #6
    OverclockZone Member kaikimao's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2012
    Location
    ปราจีนบุรี

    Default

    - cpu เปลี่ยนได้ (ดูภาคจ่ายไฟด้วย ว่าจ่ายให้รุ่นที่แรงขึ้นได้ไหม)
    - แรมเครื่อง เพิ่มได้แน่นอน (ยกเว้นรุ่นที่มีแรมฝังมาบนบอร์ด และไม่มี socket ใส่แรมเพิ่ม)
    - แรมจอ ทำมายังไงก็ใช้ได้แค่นั้น

    ถ้าอยากใช้ cpu/vga ที่แรงขึ้น ซื้อเครื่องใหม่เถอะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2015

    Default

    Quote Originally Posted by cmd2010 View Post
    เปลี่ยนได้ครับทั้ง แรม และ CPU แต่ราคาเปลี่ยนไม่คุ้มเท่าขายเครื่องเก่าแล้วไปซื้อตัวใหม่

    Quote Originally Posted by kaikimao View Post
    - cpu เปลี่ยนได้ (ดูภาคจ่ายไฟด้วย ว่าจ่ายให้รุ่นที่แรงขึ้นได้ไหม)
    - แรมเครื่อง เพิ่มได้แน่นอน (ยกเว้นรุ่นที่มีแรมฝังมาบนบอร์ด และไม่มี socket ใส่แรมเพิ่ม)
    - แรมจอ ทำมายังไงก็ใช้ได้แค่นั้น

    ถ้าอยากใช้ cpu/vga ที่แรงขึ้น ซื้อเครื่องใหม่เถอะครับ

    ขอบคุณท่านทั้ง2คน ที่ชี้แนะมากๆเลยครับ ผมคงต้องซื้อpc จริงๆซะแล้วสิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •