overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Sep 2015

    Exclamation ผมอยากสอบถามเกี่ยวกับ cpu fx6300ของผมครับว่ามันเข้ากับการ์ดจอของผมหรือป่าว

    ตอนนี้ผมใช้การ์ดขอจอง HIS iPower R9 280X ICEQ X2 Boost Clock นะครับ

    แล้วCPUของผมก็ FX6300 พาวเวอร์ซัพพาย 650 วัต ผมอยากทราบครับว่า cpu ของผมมันเข้าการ์ดจอผมไหม แล้วก็ พาวเวอร์ซัพพายของผมนี่ ควรเพิ่มวัตถ์ไหมครับ

    ลบกวนด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member O_ho's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2010

    Default

    cpu ดันการ์ดจอไหวแต่ psu ยี่ห้ออะไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Sep 2015

    Default

    ผมจำไม่ได้แล้วครับว่า psu มันรุ่นอะไร !! แต่ผมเปิดเคสดูมันเขียนว่า 600w af อะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member vip_wut's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2013
    Location
    อำนาจเจริญ-พิดโลก

    Default



    ถ้าเป็นรุ่นนี้ ไม่น่าจะไหว

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Sep 2015

    Default

    ใช่เลยครับของผม psu รุ่นนี้แหละ ไม่ไหวหรอครับ แล้วอย่างงี้ผมควรจะเปลี่ยนเป็นรุ่นอะไรดีครับ ใช้กี่วัตถ์ครับ ใช้มาปีกว่าแล้วด้วย -0-

  6. #6
    Alaluya's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2012
    Location
    บุรีรัมย์

    Default

    ถ้าใช้มาปีกว่าๆเเล้วไม่ดับก็เเสดงว่ามันไหวนะครับ raidmax ก็ไม่ได้ขี้เหร่อะไรมาก

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Sep 2015

    Default

    อ่อครับ ผมใช้มาปีกว่าแล้วไม่มีอาการดับครับแล้วผมก็เปิดcpu6หัวด้วยครับ แต่เถ้าที่คุณแนะนำอะครับ ผมควรเปลี่ยนไหมถ้าเปลี่ยนนี่คือใช้วัตถ์เท่าไหร่ ถ้าเป็นไปได้ขอชื่อรุ่นยี่ห้อเลยก็ดีครับจะได้สั่งง่ายแต่ถ้าคุณมองว่ามันไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนก็ไม่เป็นไรครับ ลบกวนด้วยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member OJARU's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    แก่งคอยซิตี้

    Default

    ถ้าจะเปลี่ยนก็ต้องมีงบ 3พันขึ้นหนะ ไม่งั้น อย่าเปลี่ยนเลย เสียตังปล่าว

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Sep 2015

    Default

    ครับผม ขอบคุณมากครับ

  10. #10
    Alaluya's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2012
    Location
    บุรีรัมย์

    Default

    ถ้าจะซื้อใหม่ก็ Super Flower silver 600W Green 2,300 / Super Flower Bronze 650W 2,200 ร้าน panasonic pantip

    หรือ ถ้ายังไม่มี ssd ก็ลองซื้อมาเล่นดูครับ

  11. #11
    OverclockZone Member kitti3's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2009
    Location
    ปัจจุบัน

    Default

    ใครบอก raidmax กาก ผมว่ามันก็โอเคนะ ไม่เหมือนพวกมีอาวุธระเบิดไว้ในครอบครองละกัน

  12. #12
    Crazy_O's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2010
    Location
    บ้านนอกคอกนา

    Default

    Quote Originally Posted by kitti3 View Post
    ใครบอก raidmax กาก ผมว่ามันก็โอเคนะ ไม่เหมือนพวกมีอาวุธระเบิดไว้ในครอบครองละกัน
    จริงๆ มันก็ไม่ได้กากหรอกน่ะพวกรุ่น AF อะไรเทือกนั้น (แต่พวกรุ่นเล็กๆ นี่กากจริง) ที่กากคือเอาไปเทียบกับพวกยี่ห้อดังรุ่นบนๆ
    แถมพวก AF นี่ เพิ่มอีกหน่อยไปเล่นยี่ห้อดังได้เลย (แต่ใช่ว่ายี่ห้อดังจะไม่พัง แต่ความสบายใจต่างกันเยอะ)

    ปล. สำหรับ Raidmax นี่ หารีวิวทดสอบแบบจริงๆ จัง ยากเหลือเกิน แถมหมกเม็ดเยอะ
    โดยเฉพาะตัว 1000 w. ในตำนาน ที่เว็บนอกแฉกันสนุกสนาน

  13. #13
    OverclockZone Member eddies89's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    พระรามห้า ท่าน้ำนนท์ บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    เพิ่งเปลี่ยน 730ss สะสมไว้ ประจำการแทน TT1500 ก๊ โอนะครับ คล๊อก 3RE รอ้นจี๊ ไม่มีวูป อิ อิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •