overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25
  1. #1
    OverclockZone Member sharkcool's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2010
    Location
    เชียงใหม่ สุราษฏร์ธานี

    Default ใช้เน็ตจ่ายเดือนละ 963 แต่ไม่ได้ตามโปร อยากยกเลิกขอคำแนะนำผู้ให้บริการดีๆหน่อยครับ

    ใช้เน็ตจ่ายเดือนละ 963 แต่ไม่ได้ตามโปร อยากยกเลิกขอคำแนะนำผู้ให้บริการดีๆหน่อยครับ
    3231771241192.jpg
    ค่ายเดิมขึ้นต้นด้วยเลข 3 โทรแจ้งแล้วก็แก้ไขไม่ได้ครับ อ้างอย่างเดียวบ้านไกล 700 เมตร

  2. #2
    OverclockZone Member momoari's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    บ้านผม 2.10 กม. ยังได้มากกว่าท่านเลย 3bb เหมือนกัน แพ็คเกจ 15/1 10/512 วิ่งเต็มทั้งหมดครับ เพราะมันเทสยังไงความเร็วก็มาเต็ม แต่ ping กับค่า margin มันไม่ได้เพราะมันคนละเรื่องเดียวกัน

  3. #3
    OverclockZone Member sharkcool's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2010
    Location
    เชียงใหม่ สุราษฏร์ธานี

    Default

    Quote Originally Posted by momoari View Post
    บ้านผม 2.10 กม. ยังได้มากกว่าท่านเลย 3bb เหมือนกัน แพ็คเกจ 15/1 10/512 วิ่งเต็มทั้งหมดครับ เพราะมันเทสยังไงความเร็วก็มาเต็ม แต่ ping กับค่า margin มันไม่ได้เพราะมันคนละเรื่องเดียวกัน
    นั่นแหละครับ ไม่ยอมแก้พูดอย่างเดียว บ้านไกล แถมยังโยนไปเซลล์ว่าขายมาได้ยังไง ไกลขนาดนี้

  4. #4
    OverclockZone Member ซาตาล's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2009

    Default

    แล้วการใช้งานเป็นยังงัยบ้างครับ youtube 720p สดุดไหมครับ ผมเคยเจอของ cat เหมือนท่านเลยแต่เน็ตเล่นปรกติครับ

  5. #5
    OverclockZone Member sharkcool's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2010
    Location
    เชียงใหม่ สุราษฏร์ธานี

    Default

    Quote Originally Posted by ซาตาล View Post
    แล้วการใช้งานเป็นยังงัยบ้างครับ youtube 720p สดุดไหมครับ ผมเคยเจอของ cat เหมือนท่านเลยแต่เน็ตเล่นปรกติครับ
    เข้า web ยังไม่ได้เลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member 111111's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    Thailand

    Default

    เข้าเว็บยังไม่ได้เลยเหรอ เห้อ...

    โทรจิกมันมาซ่อมให้อีกรอบครับ 700เมตร ไม่ได้ใกลเลย...

  7. #7
    OverclockZone Member sharkcool's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2010
    Location
    เชียงใหม่ สุราษฏร์ธานี

    Default

    Quote Originally Posted by 111111 View Post
    เข้าเว็บยังไม่ได้เลยเหรอ เห้อ...

    โทรจิกมันมาซ่อมให้อีกรอบครับ 700เมตร ไม่ได้ใกลเลย...
    โทรแล้วครับ มันบอกก็ว่าถ้ามีปัญหามากนักก็ไปใช้ค่ายอื่นเลย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jan 2013

    Default

    ถ้าอยากยกเลิก เขียนคำร้องไปที่ กสทช. ได้เลยครับ จะได้ไม่เสียค่าติดตั้ง
    http://tcp.nbtc.go.th/website/home/article/257/th

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2009

    Default

    ทำไมไม่เช็ค snr กะ line attend ก่อนละจะได้รู้สาเหตุมาจากไหน

  10. #10
    OverclockZone Member 111111's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    Thailand

    Default

    เค้าเช็คตั้งแต่กระทู้ที่เค้าตั้งแล้วครับ โดนช่างตัดต่อสาย เห็นว่าสัก 7 จุดได้มั้ง SNR ร่วงกราว...

  11. #11
    OverclockZone Member sharkcool's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2010
    Location
    เชียงใหม่ สุราษฏร์ธานี

    Default

    Quote Originally Posted by 111111 View Post
    เค้าเช็คตั้งแต่กระทู้ที่เค้าตั้งแล้วครับ โดนช่างตัดต่อสาย เห็นว่าสัก 7 จุดได้มั้ง SNR ร่วงกราว...
    Drop Wire แค่ 100 กว่าเมตร ผมถามช่างว่าขอเปลี่ยนใหม่ทั้งเส้นได้ไหม ช่างตอบว่าไม่ได้ถ้าเปลี่ยนเส้นใหม่ เท่ากับติดตั้งใหม่ แต่ใน Drop Wire ตัดออกมาวันนั้นน้ำไหลเลยครับ ถ้าน้อยๆน่าจะหยดแต่นี่ไหลเลย

  12. #12
    OverclockZone Member KelThuzad's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007

    Default





    โอ๊ะ ผม 111 เอง ผิด Browser

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    ครบปียังอ่ะ ถ้าหมดสัญญาก็ยกเลิกขอใหม่ดิ หรือไม่งั้นแจ้งผ่านหน้าเว็บเลย เร็วดี อธิบายพร้อมภาพ snr ในเราเตอร์ให้เค้าเเห็นเลย

    http://goo.gl/K8BnrS

  14. #14
    OverclockZone Member sharkcool's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2010
    Location
    เชียงใหม่ สุราษฏร์ธานี

    Default

    Quote Originally Posted by 56K View Post
    ครบปียังอ่ะ ถ้าหมดสัญญาก็ยกเลิกขอใหม่ดิ หรือไม่งั้นแจ้งผ่านหน้าเว็บเลย เร็วดี อธิบายพร้อมภาพ snr ในเราเตอร์ให้เค้าเเห็นเลย

    http://goo.gl/K8BnrS
    4 ปีแล้วครับ ตอนนี้กำลังคุยกับ CAT ไม่รู้จะได้หรือเปล่า

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    ทำเรื่องยกเลิกดิ ทำเรื่องล่วงหน้าซัก 2 อาทิตย์ ให้เค้าตัดสัญญาณก่อนวันเริ่มรอบใหม่ แล้วก็ขอใหม่ เค้าจะได้ลากสายใหม่

  16. #16
    OverclockZone Member sharkcool's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2010
    Location
    เชียงใหม่ สุราษฏร์ธานี

    Default

    Quote Originally Posted by 56K View Post
    ทำเรื่องยกเลิกดิ ทำเรื่องล่วงหน้าซัก 2 อาทิตย์ ให้เค้าตัดสัญญาณก่อนวันเริ่มรอบใหม่ แล้วก็ขอใหม่ เค้าจะได้ลากสายใหม่
    ขอใหม่ก็เจอปัญหาเดิมครับ เคเบิ้ลมีปัญหาโดนความชื้นถ้าให้หายต้องเปลี่ยนเส้นใหม่ เขารู้ แต่เขาไม่ทำ

  17. #17
    OverclockZone Member 111111's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    Thailand

    Default

    เปลี่ยนเป็น FTTx 3bb ก็ได้ ถ้าไม่ได้ของ CAT

  18. #18
    OverclockZone Member sharkcool's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2010
    Location
    เชียงใหม่ สุราษฏร์ธานี

    Default

    Quote Originally Posted by 111111 View Post
    เปลี่ยนเป็น FTTx 3bb ก็ได้ ถ้าไม่ได้ของ CAT
    FTTx สอบถามแล้วครับ บอกติดตั้งได้แต่ระยะทางต้องไม่เกิน 500 เมตร ของผม 700 เมตร อด

  19. #19
    OverclockZone Member 111111's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    Thailand

    Default

    เกินก็ติดได้ ไอ่ 3BB สาขานั้น มันอะไรของมันนะ... ลองขอเพิ่มค่าส่วนต่าง เมตรละ 20บาท สำหรับสาย Fiber แบบนี้น่าจะติดได้

  20. #20
    OverclockZone Member sharkcool's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2010
    Location
    เชียงใหม่ สุราษฏร์ธานี

    Default

    Quote Originally Posted by 111111 View Post
    เกินก็ติดได้ ไอ่ 3BB สาขานั้น มันอะไรของมันนะ... ลองขอเพิ่มค่าส่วนต่าง เมตรละ 20บาท สำหรับสาย Fiber แบบนี้น่าจะติดได้
    มันบอกผู้ใหญ่ไม่อนุมัติ สงสัยผู้ใหญ่บ้าน

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •