overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default ตอนนี้ driver การ์ดจอ amd ตัวไหนโอเคสุด หว่า?

    ปัจจุบัน win 8.1 64bit r9 280x
    ใช้ตัว 15.7.1 แล้วมีอาการจอฟ้าเนืองๆ
    ลอง เช็ค driver แล้ว ด้วยตัวนี้
    ปรากฏพอเทส driver ของ amd ดูเท่านั้นแหละ boot ไม่ขึ้นเลย

    เลยว่าจะลองถอย driver ดู ไม่รู้ตัวไหนดี

  2. #2
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    ทำตามนี้ครับ

    1.ใช้ ddu ลบไดวเวอร์ทิ้ง
    2.ใช้ccleaner ล้างรีจีสขยะ
    3.ลงไดวเวอร์ 15.8 beta ดูครับ ผมใช้ตัวนี้อยู่เล่นเกมยังปรกติ

    .

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2013

    Default

    1.ใช้ ddu ลบไดวเวอร์ทิ้ง
    2.ใช้ccleaner ล้างรีจีสขยะ
    ปักหมุดเหอะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    หมายถึง driver ตัวปัจจุบันมันไม่โอเคเท่าไหร่ แต่ไม่รู้จะย้อนหรือ ขึ้นไปตัวไหนที่ดีสุด

  5. #5
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ไม่ได้ใช้การ์ดตัวเดียวกัน แต่ของผม R9 290 ลง 14.12 Omega ตั้ง profile หรือให้มันมีออปชั่นปรับ single, dual, triple, Eyefinity + bezel compensation ให้เรียบร้อย แล้วลง 15.6 ทับครับ
    เกินนี้ไม่โอเค 15.7 ขึ้นไปใช้ Bezel compensation ไม่ได้

    ถ้าจอฟ้าลองดูโค๊ดว่ามาจากอะไรกันแน่ บางทีไม่ได้มาจากการ์ดจอก็เป็นได้

  6. #6
    OverclockZone Member best0032001's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    R9 370 ถ้าตั้งราคาสัก 5500-5800 ก็จะหล่อเลย แต่ดัน ตั้งพอๆๆกับ 950 แต่ดันสู้ไม่ได้ จบข่าว


    อ้าว ผิดๆๆ เค้าถามdriver

  7. #7
    OverclockZone Member eddies89's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    พระรามห้า ท่าน้ำนนท์ บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    ถามนิดครับ amd m/b กับ cpu ไม่รองรับ pci-e 3.0 หรือครับ ไม่ทราบจริง จริง หาไม่เห็นเจอเลย

  8. #8
    OverclockZone Member analezey's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2010
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by drcnfre View Post
    ปักหมุดเหอะ
    ก็ไม่สนใจกันเหมือนเดิม 555

  9. #9
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by eddies89 View Post
    ถามนิดครับ amd m/b กับ cpu ไม่รองรับ pci-e 3.0 หรือครับ ไม่ทราบจริง จริง หาไม่เห็นเจอเลย
    ไม่ครับ รับแค่บางรุ่นที่ทำเป็น pci-e 3.0


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •