overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ซื้อแรม OCZ มาใหม่ เปิดไม่ติด มือ 1

  1. #1
    OverclockZone Member PJMihawk's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2008
    Location
    วัชรพล รามอินทรา ก.ม.4

    Default ซื้อแรม OCZ มาใหม่ เปิดไม่ติด มือ 1

    ไม่รู้ว่าเป็นที่อะไรคับ Bus 800 ตัวเก่าใช้ได้ เป็น 512/800 *2 แต่ซื้อมาใหม่เสียบแล้วเหมือนไม่แน่นยังไงไม่รู้ ไม่ดังก๊อก เลย แล้วก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นบนหน้าจอ มืด แต่ไฟเคสติด ซื้อตัว OCZ 1024/800*2 ลองเสียบทีละตัวแล้วก็เหมือนเดิม เป็นที่อะไรคับ บอร์ด Gigabyte E31-DS3L

  2. #2
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ลองถอดของเก่าออกหมดรึยังคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ลองใส่แผงที่คิดว่ามีปัญหาแผงนั้นแผงเดียวครับ

  4. #4
    OverclockZone Member PJMihawk's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2008
    Location
    วัชรพล รามอินทรา ก.ม.4

    Default

    ขอยคุณคับเดวผมลองก่อน

  5. #5
    OverclockZone Member sabymode's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    กทม.

    Default

    แล้ว แรม ocz รุ่นไหนครับ บอกด้วยนะ ตัว Bus 800 มี 2 ตัวที่มีปัญหากันเยอะ ถ้าใช่จะได้บอก

  6. #6

    Default

    บอร์ดคงไม่รับแรมรุ่นนี้

  7. #7
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    ของผมซื้อแรมOCZที่ร้าน J.I.B มา1คู่ ปรากฏว่า เอามาลองที่บ้าน
    ปรากฏว่า เสียไป1คับที่รู้ได้เพราะว่า จะลงวินโดว์ใหม่เลย แต่ลงไม่ผ่าน
    มันค้างตลอดเลยลองถอดแรมมาสลับก็ยังเป็น เลยลองใส่ทีละอันลงดู
    อันแรกไม่ผ่านอันที่2ดันผ่านเฉย เลยเอาไปเครม ร้านก็ดีคับ เช็คแปปเดียว
    หยิบตัวใหม่ให้ทันที โปรโมตหน่อย J.I.B เชียงใหม่ - -*
    ยังไงท่านลองใส่ทีละตัวดูนะคับ สลับดูเอา คิดว่าน่าจะเสีย อาจจะเฮง
    เสีย2เลย หุหุ - -* แรมรุ่นที่ว่าตามลายเซ็นต์คับ

  8. #8
    OverclockZone Member sabymode's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    กทม.

    Default

    ถ้า2รุ่นนี้



    มันกิน ไฟ 2.1 V. นะครับ
    ส่วนมากจะมีปัญหาเวลา ใส่ 4 ตัวแล้ว เจ้ง
    ก็ไปเพิ่มไฟ main board ให้จ่าย 2.1-2.3 V แล้วมันจะหายเป็นปรกติครับ ชัวร์
    เคยเจอมาแล้ว แก้ได้แล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •