overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: cpuใส่พัดลมไปแล้วใส่หม้อน้ำได้อีกมั้ยครับจะำทำ5gอ่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default cpuใส่พัดลมไปแล้วใส่หม้อน้ำได้อีกมั้ยครับจะำทำ5gอ่าครับ

    Cpuใส่พัดลมไปแล้วใส่หม้อน้ำได้อีกมั้ยครับจะำทำ5gอ่าครับ
    cpu e8600 3.33G
    mainbord ของacer ชิบเซ็ด 630i
    ram 6 G
    HDD 570 G
    VGA ก็ Asus GTX280

    แนะนำด้วยครับ
    ขอคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    บอร์ดอำนวย มั่กๆ เลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เหอๆ -.-" ยุกอย่างแรง ยกเว้นmobo หรือว่าmobo เขาก็เทพเหมือนกัน อาจจะเป็นรุ่นTranformer edition -.-""

    แถมคำถามก็งง cpu ใส่พัดลมไปแล้วใส่หม้อน้ำได้อีกไหม???? ตกลงเล่นน้ำ หรือเล่นลมอยู่ครับ หรือว่าถ้าอยากทั้งคู่ก็ ของThermaltake รุ่นเก่าๆนั่นมั้ง hybride ใช้ทั้งsink+มีท่อต่อระบบน้ำ แต่ผมว่าwb รุ่นดีๆ ก็ยังเย็นกว่าอยู่ดี

  4. #4
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ได้สิ แต่ทำ ทำไมอ่ะ
    จะระบายความร้อนให้อะไรครับ


    งง คำถามด้วยอ่ะ (ลม/น้ำ)

  5. #5
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    อยากลองดูึครับ

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    บอร์ดกะ cpu ดูๆเหมือนเข้ากันมากเลยแฮะ .... เอ้าจัดไป 5G OnAir

  7. #7
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    เมนบอดต่ำไปหน่อยเน้นใช้ให้คุ้ม



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •