overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jun 2015

    Default เเนะนำ mainboard ที่ใส่กับ Fx 6300

    พอดีพึ่งจะมาลองค่าย Amd ครับ รบกวนพี่ๆ เเนะนำ ที งบ2000-3000 ครับ อยากลองหัดoc นิดหน่อยครับ ใจจริงอยากได้ msi 970 gaming ครับ เเต่งบไม่ถึง TT

  2. #2
    OverclockZone Member OJARU's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    แก่งคอยซิตี้

  3. #3
    OverclockZone Member eddies89's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    พระรามห้า ท่าน้ำนนท์ บางกรวย-ไทรน้อย

    Default


  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jun 2015

    Default

    rev1 กับ rev2 ต่างกันยังไงหรอครับ เผอิญมือไหม่ครับบบ

  5. #5
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    Gig ตัวนี้เอา Rev2 กล่องดำๆนะครับ อย่าไปเอา rev1 กล่องขาว

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jun 2015

    Default

    รบกวนอีกทีครับ สเปคนี้
    Cpu : Fx 6300
    M/b : Gig 970A D3P
    Ram : Kingston hyper 8Gb
    VGA : Gtx 950
    Cpu cooler : Cooler master tx3
    Fan : Cooler master Jetflo 1

    อยากทราบว่าสเปค นี้ ต้องใช้ psu เท่าไหร่ครับ ถ้า PSU Super flower silver green 500w เอาอยู่ไหมครับ หรือจะไปเล่น Corsir 550w ดี เเล้วสเปคนี้ จะคอขวดไหมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member akararat's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    ใช้ได้ ทั้ง2ตัว
    SuperFlower Bronze FX-550W ..1850 อีกทางเลือก

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jun 2015

    Default

    ขอบคุณทุกๆท่านครับ :")

  9. #9
    OverclockZone Member eddies89's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    พระรามห้า ท่าน้ำนนท์ บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    VGA : Gtx 950 มีเงินเพิ่ม ไป zotac 960 5xxx ดีกว่าเยอะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jun 2015

    Default

    รบกวนอีกรอบครับ ถ้า เป็น mainboard msi 970a-g43 ใช้ได้ไหม ตอนเเรกบอกผิดครับ ใจจิงอยากเอามาเปิดเเค่ turbo core ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Aug 2010
    Location
    คลองสามวา กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by peeza120 View Post
    รบกวนอีกรอบครับ ถ้า เป็น mainboard msi 970a-g43 ใช้ได้ไหม ตอนเเรกบอกผิดครับ ใจจิงอยากเอามาเปิดเเค่ turbo core ครับ
    ผมก็ใช้บอร์ดรุ่นนี้อยู่คู่กับ FX-6300 เหมือนกัน ไม่ OC ใช้ได้ดีไม่มีปัญหาคับ

  12. #12
    OverclockZone Member AlphaZero's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ทาวน์ อเวนิว พระราม9 กรุงเทพกรีฑา

    Default

    เปรียบเทียบราคา

    GIGABYTE 970A-D3P ราคา 2,850 บาท
    MSI 970A-G43 ราคา 2,390 บาท


    เปรียบเทียบหน้าตา



    Last edited by AlphaZero; 27 Sep 2015 at 23:01:40.

  13. #13
    OverclockZone Member O_ho's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2010

    Default

    ถ้าชอบประหยัดเลือก MSI 970A-G43 ใส่กับ FX-6300 ก็ได้นะครับคุณภาพดีกว่าเมนบอร์ดราคาไม่เกิน 2000 ซะอีก คุณภาพตามราคา

  14. #14

    Default

    มาเนียน ขายของได้ไหมเนี่ย

    ASUS M5A99X EVO Rev.1 อยู่ในงบท่านด้วย

  15. #15
    OverclockZone Member bitseeder's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2015
    Location
    Buriram

    Default

    Quote Originally Posted by peeza120 View Post
    พอดีพึ่งจะมาลองค่าย Amd ครับ รบกวนพี่ๆ เเนะนำ ที งบ2000-3000 ครับ อยากลองหัดoc นิดหน่อยครับ ใจจริงอยากได้ msi 970 gaming ครับ เเต่งบไม่ถึง TT
    ไม่ลองหามือ2ดูในนี้ละครับ เน้นตัวที่เหลือปะกันเช็คประวัตดีๆ - -


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •