overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Sep 2014

    Default clone mac address เพื่อใช้ 3bb wifi hotspot มีใครทำแล้วใช้ได้บ้างครับ ช่วยยืนยันหน่อย

    ตามชื่อกระทู้เลยครับ พอดีกำลังจัดการอุปกรณ์

    - nano loco2
    - access point

    จ่ายรายเดือนละ 99

    เล่นได้ไม่จำกัดเครื่อง พอดีว่าตู้มันตั้งอยู่หน้าบ้านเลยอยากลองดูครับ

    มีท่านใดใช้อยู่ช่วยยืนยันหน่อย เห็นมีแต่ใช้ทรูกันส่วนใหญ่

  2. #2
    OverclockZone Member pkminami's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2009
    Location
    วงศ์สว่าง บางซื่อ กทม.

    Default

    ผมใช้อยู่ครับ แต่เป็นตัวที่แถมกับเน็ตบ้าน ส่วนโปร 99 บาทยังไม่ทราบ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Sep 2014

    Default

    ทำเสร็จแล้วใช้งานได้ดีครับ ยืนยัน แชร์ไม่จำกัดเครื่องใช้งาน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Oct 2011

    Default

    clone macยังไงครับ ต้องโทรไปบอกccไหม

  5. #5
    tomodify's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    น้ำตาจิไหล ไวม๊ากกกๆๆ







    วิธีการ
    1.มือถือ AIS กด *388*88#,dtac กด *104*699# หรือใช้ 3bb internet อยู่แล้วสมัครฟรี
    2.จะได้ sms user=เบอร์โทร password=เลข 4 หลักสุ่มให้ (อันนี้เฉพาะ AIS นะครับ dtac ไม่ทราบ)
    3.login จากมือถือ,wireless usb หรือ CPE ที่ใช้ เลือก login auto

    ระบบจะจำ MAC Address แล้ว bypass ให้ เครื่องนี้จะไม่ต้อง login
    กรณีใช้มือถือ สามารถเอา MAC Address ของมือถือไปใส่ใน CPE ได้


  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Oct 2011

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  7. #7
    OverclockZone Member noobz's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ก็ไม่เห็นต้อง clone mac นะครับ มันจะจำ mac ที่ต่อกับมันเลย

  8. #8
    tomodify's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    Quote Originally Posted by noobz View Post
    ก็ไม่เห็นต้อง clone mac นะครับ มันจะจำ mac ที่ต่อกับมันเลย
    3.login จากมือถือ,wireless usb หรือ CPE ที่ใช้ เลือก login auto
    กรณี clone
    ถ้าไปใช้งานข้างนอก มือถือต่อแล้วเล่นได้เลย
    อยู่ที่บ้าน NSM2+AP ก็ไม่ต้อง login

    เคสนี้จะได้ 2 device ที่ไม่ต้อง login

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by tomodify View Post
    กรณี clone
    ถ้าไปใช้งานข้างนอก มือถือต่อแล้วเล่นได้เลย
    อยู่ที่บ้าน NSM2+AP ก็ไม่ต้อง login

    เคสนี้จะได้ 2 device ที่ไม่ต้อง login
    ผมสงสัยนิดครับ กรณี 1 mac address แต่ 2 connection 2 ip ในเวลาเดียวกัน เขาไม่แบนเหรอ?

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jun 2009

    Default

    ^
    ^
    ปัญหาทางเทคนิคครับ
    ถ้าไม่ได้ connect จากเสาต้นเดียวกัน มีโอกาสสูงที่จะตรวจไม่เจอ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •