overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default สอบถาม FX กับ M/B หน่อยครับ

    MAINBOARD AM3+ ASROCK 960GM/U3S3 FX ใช้กับ FX-6300 จะมีปัญหาไหมครับ

    พวก chipset จะมีผลไหม ไม่ได้ OC ใช้งานปกติทั่วไป

  2. #2
    OverclockZone Member O_ho's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2010

    Default

    ผมว่าไม่ดีนะใช้งาน CPU ได้ไม่เต็มที่ภาคจ่ายไฟน้อยเกิน ถ้างบจำกัดมากไปหา ASUS M5A78L-M LX 3 ยังดูดีกว่าเลย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member arunsri's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2009

    Default

    ASROCK 960GM/U3S3 และ ASUS M5A78L-M LX 3 รองรับ CPU ได้สูงสุด 95W

    ถ้าหาได้เอาตัวนี้ ราคาพอๆกัน

    m5a78l-m lx v2 อาจลากได้อีกนิด รองรับ CPU 125W

  5. #5
    OverclockZone Member Me`z's Avatar
    Join Date
    26 May 2011

    Default

    เเล้ว 880gmh ok หรือป่าว ถ้าจะใส่กับ 6300

  6. #6
    OverclockZone Member O_ho's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2010

    Default

    Quote Originally Posted by Me`z View Post
    เเล้ว 880gmh ok หรือป่าว ถ้าจะใส่กับ 6300
    Bios ยังไม่รองรับ FX นะครับดูจาก CPU Support List

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 May 2015

    Default

    ทำไมไม่ดูบอร์ด chipset 970 หรือ 990FX ล่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default

    เมนบอร์ด เป็นอะไรที่ไม่ควรประหยัดมากเพราะมันเป็นตัวเชื่อมต่ออุปกรณ์อะไรๆ หลายอย่าง รวมถึงความสเถียรของระบบด้วยกลัวจะมีปัญหาทีหลัง

  9. #9
    OverclockZone Member bitseeder's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2015
    Location
    Buriram

    Default

    เล่น 63XX 83XX แนะว่า เอาซิพสูงๆ แล้กาดจอแยกดีก่าครับ เสี่ยวภายจ่ายไฟใหม้

  10. #10
    OverclockZone Member Me`z's Avatar
    Join Date
    26 May 2011

    Default

    ผมจะเอาเงิน ที่ต้องซื้อบอร์ดใหม่ไปดันการ์ดจอ เเทนอะสิ จะได้เปลี่ยนไปทีละอย่าง

    bios 1.40 เเต่เห็น มีพี่คนนึง pm มาบอกว่าต้อง อัพหรือเเฟส นี่เเหละ คือต้องเเฟส ก่อน ใส่ fx หรือ ใส่ fx เเล้วค่อยเเฟส

  11. #11
    OverclockZone Member OJARU's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    แก่งคอยซิตี้

    Default

    ราคาต่างกันไม่กี่ร้อยหรอกครับ 970 สองพันต้นๆก็มี

  12. #12
    OverclockZone Member Me`z's Avatar
    Join Date
    26 May 2011

    Default

    Quote Originally Posted by OJARU View Post
    ราคาต่างกันไม่กี่ร้อยหรอกครับ 970 สองพันต้นๆก็มี
    ผมมี 880 อยู่เเล้ว

  13. #13
    OverclockZone Member arunsri's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Me`z View Post
    ผมมี 880 อยู่เเล้ว
    ต้องดูรุ่นเมนบอร์ดด้วยนะครับ บางรุ่นก็รองรับนะ

    เช่น ASRock 880GM-LE FX

  14. #14
    OverclockZone Member OJARU's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    แก่งคอยซิตี้

    Default

    Quote Originally Posted by Me`z View Post
    ผมมี 880 อยู่เเล้ว
    ถ้างั้นก็ซื้อ 6300 มาก่อนเลย ถ้าใช้งานได้ค่อยไปจัด VGA ถ้าใช้ไม่ได้ ไปจัด M/B

  15. #15
    OverclockZone Member arunsri's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Me`z View Post
    ผมมี 880 อยู่เเล้ว
    แต่บอร์ด 880 บางรุ่นก็ไม่รองรับ CPU ตระกูล FX นะ บอร์ดของท่านรุ่นไหน ยี้ห้อไหน

  16. #16
    OverclockZone Member Me`z's Avatar
    Join Date
    26 May 2011

    Default

    Quote Originally Posted by arunsri View Post
    แต่บอร์ด 880 บางรุ่นก็ไม่รองรับ CPU ตระกูล FX นะ บอร์ดของท่านรุ่นไหน ยี้ห้อไหน
    880gmh u3s3 ครับผม เห็นมันเขียน ตรงบอร์ด 8core เเต่ไบร์ออส มัน 1.40 ต้อง อัพก่อนใส่ cpu หรือใส่ก่อน อัพครับ

    880GMHU3S3(L1).jpg
    http://www.asrock.com/mb/AMD/880GMHU3S3/

  17. #17
    OverclockZone Member arunsri's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2009

    Default

    OK บอร์ดรองรับ CPU

    แต่อับเดดใบออสให้เป็นเวอร์ชั่น 1.80 ก่อนใส่นะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •