overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: อยาก SLI ใน DQ6 ได้ไหมคับอยากรู้ ช่วยที!!!

  1. #1
    OverclockZone Member Qpix's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006
    Location
    www.facebook.com/unlimitzgadget

    Default อยาก SLI ใน DQ6 ได้ไหมคับอยากรู้ ช่วยที!!!

    ใครมีวิธี หรือรู้ที่โหลด driver ช่วยบอกลิงค์ทีคับผมคุ้นๆว่าเคยเห็นที่ไหนจำไม่ได้

    หรือใครจะแนะนำอะไรช่วยบอกหน่อยนะคับ

    เพราะบอร์ดตัวนี้มันรับ Crossfire น่ะคับ

    แต่ใจรัก nvidia จะ SLI

    รบกวนท่านผุ้รู้ตอบทีคับ

  2. #2

  3. #3
    OverclockZone Member โตโม๊ะ's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ในสายตาของสาว ๆ ทุกคน

    Default

    เข้ามาดู ไม่ตอบให้หรอก....

  4. #4
    OverclockZone Member takaong's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี-จตุจักร

    Default

    มาดูตามที่ขอครับ

  5. #5
    060636595
    Guest

    Default

    เปลี่ยน บอร์ดดีไหมท่าน ง่ายดี Chipset ก็ Nvidia ใจรักเต็มที่เลย

  6. #6
    OverclockZone Member TOTi.SOCiETY's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    ลอยลม ชายเล ฮาเฮ เรื่อยไป

    Default

    ไม่อยากตอบ เพราะไม่รู้ โอเค

  7. #7
    OverclockZone Member @~*'s Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    iN hEr DReam`

    Default

    หา Driver Patch มาครับ ก็ Run SLI ได้ ล่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ไม่ได้แน่นอนครับเพราะชิปเซ็ตไม่รองรับ

  9. #9
    จขกท...
    Guest

    Default

    หาได้แล้วคับ ใครอยากลองบ้างเอ่ยอิอิ หาเองจนเจอหุๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •